Phong cách Hàn Quốc và đề tài Thần Thoại – Blood Chaos M sở hữu đúng combo “chuẩn gu” đối với game thủ Việt. Đó là lý do mà chưa cần lộ quá nhiều thông tin, tựa game đình đám từng công phá thị trường khó tính nhất thế giới này vẫn trở thành “chủ đề nóng”, thu hút cộng đồng fan nhập vai cực kỳ đông đảo.

Về cảm quan, Blood Chaos M gợi nhớ cực mạnh về thế hệ MU huyền thoại, cùng một phong cách Thần Thoại, nhập vai chiến binh, lối chơi cày cuốc farm đồ, săn Boss Titan không giới hạn hay set trang bị rồng đỏ huyền thoại của tộc Dark Knight. Ngoài ra, sự cách điệu, phá cách và làm mới mình để hợp với xu hướng hiện đại cũng giúp Blood Chaos M có thể chinh phục được người chơi ở nhiều thế hệ, hội tụ đầy đủ tinh hoa của dòng MMORPG hành động nhập vai Top đầu.

Đồ họa của Blood Chaos M “đậm chất Tây” chứ không hề lai tạp, pha màu sặc sỡ, nửa Tây nửa Á khó chịu như nhiều đối thủ khác trên thị trường. Điều này là cần thiết để mạch game và cảm quan game đồng nhất với cốt truyện, giúp người chơi như đang sống thật giữa Trung Địa hoàn mỹ, ma mị màu thần thoại Bắc Âu – trọn vẹn và “đúng” đến từng khung hình.

Giống như nhiều tựa game nổi tiếng khác, Blood Chaos M sở hữu 4 class nhân vật ở phiên bản đầu tiên: Đấu Sĩ, Sát Thủ, Pháp Sư, Triệu Hồi Sư. Ngoài bộ skill cơ bản thì mỗi class sở hữu thêm 3 hệ kỹ năng chuyên biệt mở dần theo điều kiện và 2 nhánh cây kỹ năng bị động khác nhau, tính tùy biến nhân vật rất cao, tùy ý mix combo. Theo game thủ Việt đánh giá thì nếu chỉ nhìn vào bề nổi, rất khó để xác định vòng trong khắc chế môn phái trong Blood Chaos M, bắt buộc phải lao vào thực chiến, kiểm nghiệm nhiều lần mới có thể phần nào có câu trả lời.

Blood Chaos M có vẻ như không có quy luật khắc chế cụ thể, mà tất cả sẽ tùy thuộc vào cách dùng skill của người chơi (Trong ảnh: Hệ skill của Pháp Sư)

Đặc biệt, gameplay của Blood Chaos M được đánh giá cao khi một lần nữa mang chế độ combo non-target trở lại, đem lại trải nghiệm chiến đấu chân thực và cực kì gay cấn, gợi nhắc về huyền thoại Cabal.

Hệ thống Boss của Blood Chaos M sẽ khiến người chơi cực kỳ choáng ngợp khi tái hiện rất nhiều tộc, hệ thần thú và quái thú cổ đại, đặc biệt là tộc rồng với kích cỡ “siêu to khổng lồ”, mang lại cảm giác thật nhất có thể.

Là tựa game thiết kế cho thị trường Hàn Quốc, Blood Chaos M cực kỳ chú trọng vào tính tương tác, hầu hết các hoạt động cũng đều là liên server để thỏa mãn khao khát chinh phục thử thách, cọ sát và đánh bại nhiều lớp đối thủ khác nhau của người chơi thế hệ mới. Hoạt động làm nên tên tuổi của Blood Chaoss M tại thị trường Hàn Quốc chính là Chiến Trường Phe 30vs30 – 60vs60 cực kỳ khốc liệt và hoành tráng. Ngoài ra các chiến trường biên giới, hệ thống Quest đột nhập, Tuyết Chiến liên server, diệt quái Dungeon... sẽ là những gia vị tuyệt vời làm nên trải nghiệm hoàn hảo khi gia nhập thế giới Trung Địa hoàn mỹ của Blood Chaos M.

Đối với các game thủ thế hệ mới, Lãnh Địa Chiến liên server sẽ là một hoạt động không thể bỏ qua. Bắt Trend dòng MOBA đang cực thịnh trên thị trường hiện tại, Blood Chaos cũng có riêng cho mình 1 map chiến thuật chia lane, farm quái, phá trụ, cướp bùa, phá nhà chính vừa dễ làm quen vừa lạ cảm quan dành cho game thủ Việt. Hơn hết, đấu trường này đề cao tính chiến thuật công – thủ, tinh thần đoàn kết, tuân thủ kỷ luật và mỗi chiến binh đều đảm nhiệm một vai trò không thể thay thế để có thể công vào nhà chính của đối phương.

Không chỉ tùy biến kỹ năng, Blood Chaos M cũng cho phép tùy biến phong cách, ngoại hình của nhân vật. Hiện tại nhìn vào phản ứng của cộng đồng thì có vẻ như class Pháp Sư đang chiếm được rất nhiều cảm tình của 500 anh em, lý do thì nhìn ảnh sau sẽ hiểu.

Không phải ngẫu nhiên mà Blood Chaos M lại có thể thành công tại Hàn Quốc và được nhiều game thủ Việt thèm khát như vậy, trên đây chỉ là một vài trong rất nhiều lý do làm nên điều đó mà thôi. Group và fanpage chính thức của Blood Chaos M tại Việt Nam đã có, fan nhập vai có thể "nghía" qua và nhận thông tin ra mắt sớm nhất tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/BloodChaosM

Group: Liên Minh BloodChaos M