Bộ ảnh xịn xò này chụp lại khoảng khắc của các bạn học sinh đi kèm với nhiều “caption” vô cùng sáng tạo như “Tình yêu đối với anh như bài toán tìm tham số 'm' vậy, cứ hết 'm' này đến 'm' khác”; “Yêu em vui như hái được hoa, Mất em buồn như Hóa được 2”;  “Xuân Diệu làm thơ bao nhiêu năm vất vả, ta đêm nhớ nàng sáng ngủ cả tiết văn”...

Sau khi đăng tải trên 1 hội nhóm mạng xã hội, bộ ảnh thu về hàng nghìn lượt yêu thích, bình luận và chia sẻ, nhận được sự đánh giá cao của cư dân mạng về tính sáng tạo.

“Nó là cứ phải gọi an tâm đi. Vì rất ấn tượng nên xin phép làm kỉ niệm. Một lúc nào đó con gái tôi đi học c3 như các anh chị này, hi vọng sẽ luôn tuyệt vời như vậy.” 

“Xịn xò và dễ thương quá, đúng chất là học sinh”

“Content chất hơn nước cất :)))”

Được biết, bộ ảnh trên được các học sinh K30 Trường THPT Chuyên Hạ Long (Quảng Ninh) thực hiện . Chia sẻ với VietNamNet, bạn Phạm Hồng Anh lớp 12C3 cho biết, concept của bộ ảnh đã được học sinh Chuyên Hạ Long thực hiện được 4 năm nay.

“Mỗi bạn sẽ được lưu lại một câu nói mà mình tâm đắc nhất ở kỉ yếu khối nên các câu trích đó đều là sự sáng tạo của các bạn học sinh” - Hồng Anh nói.

Các học sinh đã mất hơn 2 tuần để triển khai, bao gồm khâu lên ý tưởng, chuẩn bị các thiết bị và phông nền trong tuần đầu. Sang tuần thứ 2 thì tiến hành chụp cho các lớp và thời gian còn lại để hậu kì ảnh và dán lên kỉ yếu khối.

Hãy cùng xem thêm 1 chút về bộ ảnh độc đáo này nhé.

Doãn Hùng