Bò giống

Cập nhập tin tức Bò giống

Bất thường ở dự án cấp bò cho hộ nghèo Điện Biên và sự phật lòng từ dân

Những bất thường ở dự án cấp bò cho hộ nghèo tại Điện Biên khiến người dân phật lòng phần nào đến từ sự "thiếu chuẩn mực" của doanh nghiệp cung ứng con giống cũng như việc xa rời thực tiễn của một bộ phận cán bộ chính quyền.

Lý do Lào Cai chứng thực vào tài liệu giả của công ty cung ứng bò ở Điện Biên

Liên quan việc cấp bò giống cho hộ nghèo ở huyện Điện Biên (tỉnh Điện Biên) có nhiều bất thường, chính quyền TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai vừa có những lý giải về xác nhận hồ sơ năng lực của đơn vị cung ứng.

Bất thường cấp bò cho hộ nghèo: Huyện yêu cầu họp dân, hướng dẫn thu hồi

Chính quyền huyện Điện Biên (tỉnh Điện Biên) ra văn bản chấn chỉnh việc tổ chức triển khai dự án cấp bò cho hộ nghèo và hướng dẫn phương pháp thu hồi bò giống.

Lật mở 'điểm lạ' trong hồ sơ năng lực đơn vị cấp bò cho hộ nghèo ở Điện Biên

Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh Lào Cai khẳng định chưa từng cấp chứng nhận đủ điều kiện chăn nuôi cho Công ty Đại Thành, đơn vị cung ứng số lượng lớn bò giống cho hộ nghèo ở tỉnh Điện Biên.

Tiết lộ sự thật trang trại 'ma' của đơn vị cấp bò giống cho hộ nghèo ở Điện Biên

Lần theo thông tin do phía huyện Điện Biên (tỉnh Điện Biên) cung cấp, PV VietNamNet tìm về địa chỉ trang trại gia súc của doanh nghiệp cung cấp bò giống cho hộ nghèo thì ghi nhận sự thật bất ngờ.

Cấp bò cho hộ nghèo: Vướng cơ chế dẫn đến nhiều chuyện bất thường

Hầu hết bò giống cấp cho hộ nghèo ở Điện Biên đều do các nhà cung ứng từ nơi khác vận chuyển đến, dẫn tới một số câu chuyện bất thường như bò gầy, ốm, giá cao so với bò tại bản địa.

Điện Biên thu hồi hàng trăm con bò cấp cho hộ nghèo, rà soát hồ sơ nguồn gốc

UBND huyện Điện Biên (tỉnh Điện Biên) cử đơn vị chuyên môn rà soát hồ sơ cấp bò giống cho hộ nghèo. Trong khi đó, có xã chủ động thu hồi bò đã cấp vì chưa đảm bảo hồ sơ, chất lượng.

Hà Nội tặng Quảng Trị 100 con bò giống BBB

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Trị vừa tiếp nhận bò giống BBB và thiết bị phục vụ chăn nuôi tập trung do TP. Hà Nội trao tặng.

Quý ông gánh hoạ vì dùng thuốc kích dục cho bò giống

Một nam giới người Mexico đã phải nhập viện do “cậu nhỏ” chào cờ suốt 3 ngày sau khi ông này sử dụng thuốc kích dục dành cho “bò giống”.

Bò giống 'lạc' vào nhà cán bộ xã ở Quảng Trị: Gầy yếu nên giết thịt

Huyện uỷ Triệu Phong đã yêu cầu kiểm tra thông tin phản ánh việc bò giống hỗ trợ cho dân được cấp cho cán bộ, giết thịt.