Đã từng có rất nhiều lời đồn thổi xung quanh việc series phim đình đám Charmed (từng chiếu ở Việt Nam với tên Phép Thuật) sẽ được làm lại sau khi được kết thúc từ tận năm 2006. Trong suốt thời gian gắn bó với khán giả của mình, series Phép Thuật đã chiếu được tới 8 season và giành được rất nhiều thành công lớn, thậm chí cả trên các lĩnh vực khác như truyện tranh, tiểu thuyết, video game... Tuy nhiên, những đồn thổi này vẫn chưa được chính thức xác nhận khiến cho các fan hâm mộ của phim vẫn đứng ngồi mãi không yên.

Mới đây, kênh truyền hình CW đã chính thức lên tiếng xác nhận việc sẽ mang series phim đình đám Charmed trở lại với khán giả. Tuy đã xác nhận nhưng theo chia sẻ thì hiện tại sản phẩm reboot này vẫn đang trong những bước chuẩn bị đầu tiên và dàn diễn viên tham gia vẫn chưa được thông báo.

 

Một trong những thông tin thú vị khác được tiết lộ thêm chính là các diễn viên của series cũ cũng sẽ được góp mặt trong phiên bản làm lại này. Ai lại không muốn thấy những gương mặt từng nổi đình đám với series Bộ Ba Phép Thuật quay trở lại chứ. Tuy nhiên thì các diễn viên này sẽ chỉ tham gia với vai trò diễn viên khách mời, với một vài vai cameo mà thôi còn vai chính sẽ vẫn được thay thế hoàn toàn.

Ngoài ra thì bối cảnh thời điểm diễn ra bộ phim cũng sẽ được thay đổi lại và chuyển về năm 1976 với sự hồi tưởng của các nhân vật. Jessica O’Toole, Amy Rardin và Jennie Snyder đang viết lại toàn bộ kịch bản cho cả series sau khi kết thúc show Jane the Virgin của mình.

 

Hiện tại thì theo những chia sẻ về kịch bản chính của phim Charmed, sẽ có rất nhiều cách để Jessica O’Toole, Amy Rardin và Jennie Snyder đưa dàn diễn viên cũ của series bao gồm Shannen Doherty, Alyssa Milano, Holly Marie Combs và Rose McGowen quay trở lại với series và tình tiết này sẽ được giữ kín từ nay cho đến khi phim được ra mắt.

Dành cho những ai chưa biết thì Charmed từng được trình chiếu tại Việt Nam với tên gọi Bộ Ba Phép Thuật, là một series phim truyền hình mang màu sắc siêu nhiên kì bí vô cùng nổi tiếng. Nhân vật chính của phim là bộ ba chị em phù thủy với sứ mệnh chiến đấu chống lại ác quỷ, bảo vệ hòa bình cho thế giới.

 

Không chỉ xoay quanh thế giới phù thủy của ba chị em, phim còn mở rộng với rất nhiều nhân vật mới, những câu chuyện về các thế lực siêu nhiên như hồn ma, ác quỷ... khiến cho người xem ngày càng bị cuốn hút vào cuộc hành trình chiến đấu chống lại các thế lực hắc ám của ba chị em phù thủy.

Đó cũng chính là lý do khiến cho Charmed được thực hiện tới 8 seasons, bắt đầu từ năm 1998 và kéo dài mãi tới năm 2006 mới kết thúc. Thông tin về việc Charmed được làm lại hiện cũng đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khán giả đam mê phim truyền hình trên toàn thế giới.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thêm thông tin về series phim Charmed được reboot lại này trong thời gian sắp tới.

 

Emily