Làm việc tại nhà được xem là một phần không thể thiếu trong công việc của mỗi người, nhưng để làm việc một cách hiệu quả thì không phải ai cũng biết cách. Chúng ta cần có một chiếc webcam đủ nét cho việc hội họp từ xa và chuột máy tính thật nhạy đáp ứng công việc tức thời. Bộ phụ kiện từ Logitech gồm Webcam 4K Logitech Brio và chuột Pepple M350 sẽ giải quyết vấn đề đó.

Truyền hình ảnh nét hơn với Webcam 4K Logitech Brio Ultra HD

Bản thân laptop sẽ tích hợp camera phục vụ cuộc gọi video, nhưng chất lượng camera này khó tốt hơn webcam gắn ngoài. Hoặc máy tính bàn sẽ chẳng có camera nào nếu người dùng không trang bị thêm. Vì thế webcam 4K Logitec Brio Ultra HD rất phù hợp cho người dùng nếu muốn làm việc tại nhà.

Webcam Logitech Brio đi kèm với các tính năng tạo ra video trong nhiều môi trường. Camera có độ phân giải cao 4K có khả năng thu phóng kỹ thuật số 5 lần, tốc độ khung hình cao, chất lượng hình ảnh tốt trong điều kiện ánh sáng yếu, HDR, và RightLight 3 tăng cường khả năng ghi hình trong điều kiện ánh sáng phức tạp. Logitech Brio mang đến chất lượng Ultra HD 4K ở tốc độ 30 khung hình/giây hoặc 1080p ở tốc độ 30 hoặc 60 khung hình/giây. 

Sử dụng cả cảm biến quang học và hồng ngoại, Brio đem lại tính năng nhận diện khuôn mặt nhanh và an toàn cho Windows Hello. Không cần phải nhập mật khẩu cho Windows 10, chỉ cần nhìn thẳng vào ống kính Brio để đăng nhập. Brio còn có một miếng che có thể tháo ra đậy xuống để đảm bảo tính riêng tư. 

Webcam Brio của hãng Thụy Sĩ này được chứng nhận tương thích với Skype for Business và sẵn sàng cho Teams, hoạt động với Microsoft Cortana và Windows Hello. Các chứng nhận và khả năng tương thích với các ứng dụng phổ biến khác bao gồm BlueJeans, Broadsoft, Fuze, Lifesize Cloud, Vidyo vf Zoom. 

Ngoài webcam Brio, Logitech còn có một dòng webcam nổi tiếng khác là C922 Pro, người dùng có thể cân nhắc thêm.

Chuột không dây Logitech Pepple M350

Tối giản - hiện đại - yên tĩnh là slogan dành cho Pepple M350 của Logitech. Đây là sản phẩm chuột không dây phù hợp cho nhiều không gian làm việc, và với sự gọn nhẹ, hiệu năng cao, Pepple M350 sẽ rất phù hợp với không gian làm việc tại nhà của mọi người.

Thiết kế hiện đại của chuột Logitech Pepple M350 phù hợp với phong cách sống bận rộn, tô điểm cho bàn làm việc và đủ mỏng để thả vào túi xách. Logitech Pepple M350 có thiết kế mỏng, trong khi vẫn vừa vặn tự nhiên trong lòng bàn tay, các cạnh bo tròn mềm mại rất thoải mái.

Chuột này của Logitech có 3 màu màu trắng ngà, than chì hoặc hồng. Thiết bị tạo ra ít tiếng ồn, ngay cả nút cuộn lớn bằng cao su cũng lướt trong yên lặng. 

Kết nối đơn giản với Bluetooth hoặc đầu thu USB 2.4GHz tí hon được cất trong nắp từ của chuột, khoảng cách kết nối 10m. Thời gian sử dụng pin của Pepple M350 lên tới 18 tháng, chuột sẽ tự động chuyển sang chế độ tiết kiệm pin khi bạn nghỉ ngơi.