Sau nhiều thành công với các bản cover và ca khúc đầu tay mang tên Yêu ai để không phải khóc, Hương Ly chính thức ra mắt ca khúc mang tên Thề nguyện, một sáng tác của Nguyễn Phan Anh.   

Lần đầu tiên hợp cùng một nhạc sĩ trẻ như Phan Anh, Hương Ly chia sẻ chọn bài hát này vì cảm thấy phù hợp với giọng hát của mình, giúp cô khoe trọn được những nốt cao và thực sự có nhiều cảm xúc với giai điệu, ca từ của bài hát.

Thề Nguyện - Cover Hương Ly, Phan Anh: 

Tuy nhiên, sau sản phẩm đầu tay Yêu ai để không phải khóc, ca khúc Thề nguyện tiếp tục là một ca khúc được Hương Ly đánh giá là an toàn và không có nhiều sự khác biệt với sở trường âm nhạc của cô, nhưng cũng chính điều này sẽ giúp Hương Ly có thể dễ dàng được khán giả nhớ tới hơn so với việc thể hiện quá nhiều phong cách âm nhạc khác nhau ở cùng một thời điểm.  

“Điều mà Hương Ly quan tâm không phải là việc được gây được sự chú ý từ phía khán giả mà là có thể hoàn thành tốt bài hát đó, truyền tải được cảm xúc đến người nghe hay không và đâu mới thực sự là điều khán giả nhớ tới khi nhắc đến Hương Ly”, Hương Ly bộc bạch.

Vốn yêu thích những ca khúc nhạc Hoa, những bản ballad nhẹ nhàng, Hương Ly lựa chọn ca khúc như một cách để khẳng định dấu ấn riêng về sở trường âm nhạc của mình và tôn chỉ của bản thân trên bước đường sự nghiệp trong tương lai.

{keywords}
Mặc những lùm xùm liên quan tới Đức Phúc, 'hiện tượng cover' Hương Ly tiếp tục ra mắt tác phẩm mới. 


Thề nguyện
được lấy cảm hứng từ chính câu chuyện của cuộc đời Phan Anh, dựa trên nhạc phim Thanh Xà Bạch Xà với phần lời buồn da diết, đậm chất tự sự. Ca khúc là câu chuyện về cuộc tình đầy trắc trở của hai người yêu nhau mà không đến được với nhau, dù đã từng cùng nhau thề nguyện hẹn ước… Thừa nhận bài hát mang nhiều đặc điểm theo mô-tuýp quen thuộc trong làng nhạc Việt, nhưng, Phan Anh và Hương Ly vẫn tự tin và mong muốn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả.

Trước đó, Yêu ai để không phải khóc đã cán mốc 5 triệu view – một con số khá ấn tượng cho một sản phẩm âm nhạc “debut” con đường ca hát chuyên nghiệp.

Tình Lê

Hiện tượng cover Hương Ly có chồng năm 21 tuổi, bị đồn là mẹ đơn thân

Hiện tượng cover Hương Ly có chồng năm 21 tuổi, bị đồn là mẹ đơn thân

Dù mới bước chân chính thức vào showbiz, Hương Ly tâm sự cô đã dính vài tin đồn tai bay vạ gió. Nhiều thông tin thất thiệt khiến cô buồn và ấm ức.