- Tay vợt nữ Ivanovic - một nửa gợi cảm của Schweinsteiger đang là ứng viên sáng giá nhất cho danh hiệu "quả bóng hồng 2015" do tạp chí Sport bình chọn.


Nổi tiếng nhờ những shots hình nóng bỏng, Ivanovic đang dần lấn sân sang nghiệp mẫu ảnh. Tay vợt người Serbia càng được giới truyền thông quan tâm nhiều hơn khi một nửa của cô là tiền vệ Đức Schweinsteiger cập bến M.U hồi hè vừa qua.

{keywords}
Danh sách các nàng WAGs ứng viên của danh hiệu "Quả bóng hồng 2015".


Mới đây nhật báo Sport đã công bố danh tính 11 mỹ nhân tranh Quả bóng hồng 2015 lần lượt là Melissa Satta (vợ Kevin-Prince Boateng), Romanela Amato (vợ Javier Saviola), Maria Hernandez (bạn gái Ruben Castro), Fiorella Mattheis (người tình Pato), Eva Anderson (vợ Martin Demichelis), Raquel Mauri (vợ Ivan Rakitic), Georgina Dorsset (bồ Chris Smalling), Maria Pombo (bạn gái Alvaro Morata), Ana Ivanovic (bồ Bastian Schweinsteiger), Yahaira Plasencia (bồ Jefferson Farfan) và Tamara Gorro (vợ Ezequiel Garay).

Trong số này, hai nàng WAG Tamara Gorro và Evangelina Anderson từng đoạt giải của Sport vào năm 2011 và 2012. Tuy nhiên, theo một số thông tin cho biết "tân binh" Ivannovic đang là ứng viên sáng giá của danh hiệu năm nay.

Một số hình ảnh đẹp không tỳ vết của Ivanovic:

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}


Hoàng Việt