Ngày 13/5, trang QQ đưa tin cặp đôi cách nhau 12 tuổi Chung Lệ Đề và Trương Luân Thạc tranh cãi gay gắt trên truyền hình. Đằng sau những hình ảnh ngọt ngào khi đi sự kiện là hôn nhân sóng gió khi "bom sex gốc Việt" phải cung phụng mẹ chồng và ông xã kém tuổi.

Chung Lệ Đề cùng chồng và mẹ chồng đang tham gia một chương trình thực tế. Trong chương trình sẽ ghi lại cuộc sống hàng ngày của gia đình mỹ nhân gốc Việt với nhiều máy quay được lắp trong nhà.

{keywords}
Vợ chồng Chung Lệ Đề và mẹ của Trương Luân Thạc.

Mọi chuyện bắt đầu khi Trương Luân Thạc đi tắm và nhờ vợ tắt camera nhưng Chung Lệ Đề quên mất. Nam diễn viên sau đó đã nổi giận với vợ vì cho rằng hình ảnh riêng tư của mình bị tiết lộ, sau đó bắt Chung Lệ Đề phải xóa đoạn quay đó.

Chung Lệ Đề nhỏ tiếng xin lỗi chồng, nhưng Trương Luân Thạc thể hiện sự tức giận dữ dội, liên tục to tiếng với vợ. Sau khi nữ diễn viên tiếp tục làm đồ ăn sáng cho mẹ chồng và chồng thì Trương Luân Thạc đến chỗ mẹ kể lại sự việc: "Mẹ có biết không, cô ấy thực sự rất lười".

Nữ diễn viên 49 tuổi nghe thấy nên cả hai đã nảy sinh tranh cãi lớn hơn, Trương Luân Thạc mắng vợ khiến Chung Lệ Đề bật khóc. Đạo diễn chương trình sau đó đã phải nói riêng với Trương Luân Thạc rằng máy quay không hề quay được cảnh tắm nào của anh. Tuy nhiên, Trương Luân Thạc sau đó vẫn không xin lỗi vợ. Anh bỏ ra ngoài, khi vợ hỏi thăm, anh này còn nói: "Cái gì tôi cũng phải báo cáo với cô sao?".

Thái độ của Trương Luân Thạc khiến những người hâm mộ Chung Lệ Đề và khán giả xem chương trình bức xúc. Rất nhiều người để lại bình luận gay gắt tại trang cá nhân của nam diễn viên. Họ cho rằng Trương Luân Thạc không xứng đáng với tình yêu và sự hi sinh của Chung Lệ Đề.

{keywords}
Trương Luân Thạc mắng vợ đến mức phát khóc chỉ vì một lý do nhỏ.

"Anh nói cô ấy lười nhưng ai đang nấu cơm cho mẹ con anh ăn mỗi sáng", "Ngay từ khi họ cưới tôi đã thấy Trương Luân Thạc là người không đáng tin cậy", "Bây giờ anh ta mới bộc lộ thói xấu chủ nghĩa đàn ông ra" là một số bình luận của cư dân mạng nhận được nhiều sự ủng hộ trên trang cá nhân của Trương Luân Thạc.

Người hâm mộ của Chung Lệ Đề còn chỉ ra khi mới cưới nhau, Trương Luân Thạc luôn hứa sẽ để nữ diễn viên được thoải mái, tự do. Nhưng sau đó anh lại nhắc nhở cô không được mặc gợi cảm vì đã là mẹ của 3 con gái, dù Chung Lệ Đề nổi tiếng với phong cách sexy và cô luôn muốn được đối xử như mới 22 tuổi.

Ngoài ra, nam diễn viên cũng từng hứa sẽ phụ trách việc bếp núc để vợ không phải chịu khổ, tuy nhiên những hình ảnh trong show cho thấy Chung Lệ Đề khá bận rộn nhưng mẹ chồng và chồng đều không giúp đỡ.

Mới đây, ngay trên truyền hình mẹ Trương Luân Thạc cũng chê con dâu lớn tuổi, không tương xứng với con trai. Nhưng nữ diễn viên thường tỏ ra chăm sóc và khéo léo nịnh mẹ chồng.

{keywords}
Khi mới cưới, Trương Luân Thạc tỏ ra chiều chuộng bà xã, thậm chí không bắt vợ phải sinh con cho mình mà chăm sóc hai con gái nhỏ của Chung Lệ Đề rất chu đáo.

Chung Lệ Đề từng là nữ diễn viên được các đạo diễn Hong Kong như , Vương Tinh ưu ái. Cô có danh tiếng lớn hơn chồng nhưng đã trải qua 2 cuộc hôn nhân và có 3 cô con gái. Chung Lệ Đề và Trương Luân Thạc gặp nhau từ năm 2015 sau khi cùng tham gia chương trình hẹn hò Nếu yêu. Họ tiếp tục phát triển tình cảm sau khi show kết thúc.

Trương Luân Thạc được khen ngợi là đối xử tốt với con gái riêng của vợ và rất lãng mạn với bà xã. Vì vậy việc này làm ảnh hưởng đến danh tiếng của anh khá nhiều. Để cứu vớt hình tượng, nam diễn viên đã đăng ảnh quỳ vỏ sầu riêng cùng tấm bảng xin lỗi: "Tôi sai rồi", Chung Lệ Đề sau đó cũng vào ủng hộ chồng.

(Theo Zing)