Pamela Anderson, ngôi sao 'Baywatch' vừa tiết lộ về quá khứ bị lạm dụng gây sốc bên lề LHP Cannes.

{keywords}

Bên cạnh những bộ cánh đẹp và những bữa tiệc xa hoa, LHP Cannes năm nay còn có rất nhiều sự kiện chấn động. Ngoài xì căng đan ngớ ngẩn chui vào váy sao trên thảm đỏ hay dàn diễn viên phim "Biệt đội đánh thuê 3" quảng bá phim bằng xe tăng, Cannes năm nay vừa có thêm tiết lộ gây sốc của Pamela Anderson.

Ngôi sao 47 tuổi trong sự kiện ra mắt tổ chức từ thiện mang tên cô, The Pamela Anderson Foundation, cuối tuần qua bên lề LHP lớn nhất thế giới đã lần đầu chia sẻ về quá khứ ám ảnh của mình.

Phát biểu trước khoảng 200 khách mời, biểu tượng "Baywatch" nói cô đã có một tuổi thơ không dễ dàng gì. Pamela Anderson nói cha cô thì nghiện rượu còn mẹ cô thì lúc nào cũng khóc lóc. "Bố mẹ luôn cố gắng để tôi được an toàn nhưng với tôi thế giới là một nơi vô cùng nguy hiểm".

Pamela Anderson cô bị một nữ bảo mẫu lạm dụng tình dục từ năm 6-10 tuổi. Mới 12 tuổi, Anderson đã bị 1 người đàn ông 25 tuổi hãm hiếp tại nhà một người bạn của bạn trai. Tuy nhiên tất cả không dừng lại ở đó. Pamela Anderson từng bị 6 người hãm hiếp tập thể. Sự việc khủng khiếp đến mức cô chỉ "muốn biến mất khỏi thế giới này".

Do vậy suốt 1 thời gian dài Pamela Anderson quyết định làm bạn với loài vật, trò chuyện với chúng và bảo vệ chúng. Đây cũng là lý do cô thành lập tổ chức Pamela Anderson nhằm hỗ trợ các tổ chức và cá nhân đang hàng ngày bảo vệ môi trường, động vật cũng như quyền con người.

L.A - Theo Yahoo Celebrity