Trong trailer mới dài hơn 2 phút, chúng ta được chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên của Zordon (Bryan Craston thủ vai). Nếu bạn đã quên, Zordon chính là thủ lĩnh tối cao của đội anh em siêu nhân. Để chống lại Rita Repulsa (Elizabeth Banks thủ vai) – kẻ muốn xâm chiếm Trái Đất, Zordon đã chiêu mộ năm thiếu niên từ thị trấn nhỏ Angel Grove, trao cho họ những năng lực đặc biệt và những công nghệ tân tiến ngoài vũ trụ.

Tạo hình của Zordon trong phiên bản Power Rangers 2017

Đoạn trailer tiếp tục giới thiệu hình ảnh hoàn toàn mới của Alpha 5, người máy phụ tá của Zordon. Alpha 5 có lẽ là nhân vật đáng yêu nhất của show truyền hình năm nào với lối nói chuyện vô cùng dễ thương và hài hước.

Bill Hader, diễn viên hài nổi tiếng của Hollywood sẽ biến hóa trở thành người máy Alpha 5

Nhưng có lẽ điểm kích thích nhất chính là sự xuất hiện của những “linh thú” khổng lồ của năm anh em siêu nhân. Với sự giúp sức tối tân và hiện đại của kỹ xảo đồ hoạ Hollywood, trận chiến giữa Rita Repulsa và những siêu anh hùng thiếu niên được nâng lên đỉnh cao mới vô cùng hoành tráng và nghẹt thở.

Sức mạnh của sự hợp nhất 5 linh thú để chống lại thế lực bóng tối.

Trong khi khán giả đại chúng có thể lầm tưởng đây là một bộ phim chỉ dành cho trẻ em, đạo diễn Dean Israelite đang chọn cách tiếp cận câu chuyện quen thuộc này theo một hướng nghiêm túc hơn. Màu sắc và thiết kế của những bộ giáp trông cũ kỹ và phức tạp hơn, màn đối đấu của những robot khổng lồ cũng được trau chuốt kỹ lưỡng như Transformers hay Pacific Rim. Dàn diễn viên của phim bao gồm những cái tên gạo cội như Elizabeth Banks, Bryan Craston, Bill Hader và cả những gương mặt trẻ hoàn toàn mới nhưng đầy tiềm năng: Naomi Scott (siêu nhân hồng), Becky G (siêu nhân vàng), RJ Cyler (siêu nhân xanh), Ludi Lin (siêu nhân đen) và Dacre Montgomery (siêu nhân đỏ). POWER RANGERS chắc chắn không chỉ thoả mãn những fan trung thành của siêu nhân mà còn dễ dàng chinh phục khán giả đại chúng.

Wendy