Dù mùa lễ hội 2017 vẫn chưa tới những game thủ toàn cầu vẫn đang liên tiếp đón nhận những thông tin tốt lành. Sau The Bureau: XCOM Declassified, World in Conflict và sắp tới sẽ là Assassin’s Creed IV: Black Flag thì game thủ lại tiếp tục có cơ hội sở hữu miễn phí “bom tấn” Homefront.

Truy cập vào địa chỉ http://bit.ly/2BK2vh7 rồi nhấp chuột vào "Add to Cart" và làm theo hướng dẫn là bạn đã sở hữu Homefront với giá 0 đồng

Như thường lệ, bạn chỉ cần một tài khoản Humble Bundle và Steam là đã đủ điều kiện để tải về Homefront. Lưu ý rằng, thời hạn cho phép tải về miễn phí Homefront kéo dài trong vòng hai ngày, và sẽ đóng lại sau 01g00 ngày 10/12 tới đây.

Homefront, tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, sản phẩm do hai hãng Kaos Studios và Digital Extremes đồng sản xuất rồi sau đó được THQ phát hành vào ngày 15/3/2011.

Trong Homefront người chơi sẽ được trải nghiệm cả phần chơi chiến dịch (campaign) lẫn multiplayer dựa trên câu chuyện giả tưởng khi Bắc Triều Tiên xâm lược Hoa Kỳ trong bối cảnh hỗn loạn của bệnh tật, tài chính sụp đổ và điều luật về quân sự năm 2027.

Bạn là một trong những thành viên tham gia tích cực vào cuộc nổi loạn có tổ chức, được thúc đẩy bởi sự tuyệt vọng và áp bức đến cùng cực. Homefront được đánh giá cao ở chế độ chơi campaign với những tình tiết đáng nhớ trong phần cốt truyện.

GameSpot đã từng cho Homefront 7/10 điểm và reviewer Chris Watters dành những lời khen “có cánh” cho phần chơi multiplayer của tựa game – mặc dù nó có sự hạn chế về game mode.

Homefront được bán với giá 20 USD (hơn 450,000 đồng) trên Steam – nhưng nó sẽ thuộc quyền sở hữu của bạn mà không mất đồng phí nào nếu nhanh tay nhận code trong thời gian quy định.

Gamer