bom xe

Cập nhập tin tức bom xe

Nổ lớn rung chuyển miền tây Thổ Nhĩ Kỳ

Ít nhất ba người bị thương trong một vụ nổ sát tòa án một thành phố miền tây nước này. Cảnh sát đã bắn hạ 2 kẻ tấn công.

Đánh bom liên tiếp ở Thái Lan, Indonesia

Một chiếc xe đã phát nổ ngay tại đồn cảnh sát ở tỉnh Pattani, miền nam Thái Lan, khiến một cảnh sát thiệt mạng và 3 người khác bị thương vào hôm 5/7.

Thế giới 24h: Chiến cơ siêu việt nhất của Mỹ tới Biển Đông?

Raptor F-22 của Mỹ có thể được điều tới Biển Đông, Hàn Quốc muốn trừng phạt trước khi đàm phán với Triều Tiên, đánh bom đẫm máu liên hoàn…

Thế giới 24h: Tới tấp thông tin gây chấn động

Điển hình là Tổng thống Nga bất ngờ ra lệnh rút quân khỏi Syria còn Chủ tịch Triều Tiên tuyên bố nước này sẽ sớm thử đầu đạn hạt nhân.

Tổng thống Thổ thề bắt khủng bố quỳ gối

Vụ nổ xảy ra ở Công viên Guven thuộc quận Kizilay, một điểm nút giao thông then chốt. Ngoài 34 người chết còn có ít nhất 125 người bị thương.

Video dân hoảng loạn thoát thân sau tiếng bom

Vụ tấn công nhằm vào điểm đỗ xe buýt nên dẫn tới thương vong lớn.

Bom nổ rung chuyển Thổ Nhĩ Kỳ, 34 người chết

Vụ đánh bom xe thứ hai liên tiếp trong tháng tại một địa điểm giao thông đông đúc ở thủ đô Ankara của Thổ Nhĩ Kỳ, khiến 34 người tử vong và 125 người bị thương.

Thế giới 24h: Vũ khí khủng khiếp của Triều Tiên

Đích thân Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un giám sát vụ thử thành công vũ khí chống tăng mới; Syria yên ắng khi thỏa thuận ngừng bắn có hiệu lực... là những diễn biến quan trọng trên thế giới 24 giờ qua.

Thế giới 24h: IS tấn công nước Nga

Đáng chú ý nhất trong ngày là tin IS nhận trách nhiệm tấn công bằng bom xe tại một trạm kiểm soát của cảnh sát gần Derbent, Cộng hòa Dagestan thuộc Nga.

Thảm sát tại Iraq, hơn 100 người thiệt mạng

Hơn 100 người, bao gồm cả trẻ em, đã thiệt mạng trong một vụ đánh bom xe tự sát tại một khu chợ nhộn nhịp ở Iraq, Reuters dẫn nguồn tin các nhà chức trách cho biết.

IS làm gì với hàng nghìn xe thiết giáp chiếm được của Mỹ?

Chiếm được 2.300 chiếc xe thiết giáp Humvee của Mỹ, IS có khả năng sẽ biến những phương tiện này trở thành một loại bom di động khổng lồ vô cùng nguy hiểm.