U9 Sông Lam Nghệ An có màn thị uy sức mạnh khi dễ dàng đánh bại đối thủ Kon Tum với tỉ số 4-1 để giành tấm vé đầu tiên vào bán kết.

Ngược lại, trong trận đấu tứ kết thứ 2, các cầu thủ Việt Hùng Thanh Hóa phải rất vất vả mới có thể giành chiến thắng sát nút 2-1 trước H.Y.S Hà Nội.

Trong khi đó, ở trận đấu được coi là tâm điểm của vòng tứ kết khi có sự xuất hiện của chủ nhà U9 Bắc Ninh lại không diễn ra căng thẳng như kỳ vọng. Mặc dù có được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả nhà, các cầu thủ U9 Bắc Ninh thi đấu đầy nỗ lực, song vẫn không thể tạo nên bất gờ trước sự già giơ của các cầu thủ đến từ CLB BĐ Hà Nội.

Trận đấu kết thúc với tỉ số 2-0 nghiêng về phía CLB BĐ Hà Nội. Ở trận đấu cuối cùng của vòng tứ kết, Thuận An Bình Dương xuất sắc đánh bại Văn Tâm Đồng Nai cũng với tỉ số 2-0.

Với kết quả này, Sông Lam Nghệ An sẽ gặp Việt Hùng Thanh Hóa tại trận bán kết 1, diễn ra lúc 16h ngày 20/8; CLB BĐ Hà Nội và Thuận An Bình Dương thi đấu trận bán kết 2, lúc 17h cùng ngày. Hai đội thắng trong vòng bán kết sẽ vào thi đấu chung kết, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bắc Ninh, lúc 15h ngày 22/8.