bống bống bang bang

Cập nhập tin tức bống bống bang bang

Những video ca nhạc giữ kỷ lục trên Youtube năm 2017

Dù ở những mặt tích cực hay tiêu cực, những movie ca nhạc Việt Nam trong năm qua trên Youtube cũng đã để lại rất nhiều ấn tượng cho người xem. Và chúng ta sẽ cùng điểm lại những kỷ lục trên Youtube trong năm 2017 của làng nhạc Việt.

Thầy cô giáo nhảy "Bống bống bang bang" siêu dễ thương

Các thầy cô giáo tại một trường THPT tại Bắc Giang khiến các em học sinh bấn loạn khi nhảy "Bống bống bang bang" siêu dễ thương.

Học sinh đội mưa "đồng diễn" Bống bống bang bang gây sốt

Một nhóm học sinh trường THPT Nguyễn Văn Linh bất chấp mưa gió "đồng diễn" bài Bống bống bang bang khiến cộng đồng mạng sôi sục.

MV đầu tiên của Vpop đạt 200 triệu views trên YouTube

Không phải của Sơn Tùng-MTP hay Soobin Hoàng Sơn, MV đầu tiên của Vpop cán mốc 200 triệu views trên Youtube lại là "Bống Bống Bang Bang" của 365 daband

Clip nhảy 'Bống bống bang bang' phiên bản nam sinh cảnh sát

Trên nền nhạc "Bống bống bang bang", các học viên trường Cảnh sát Nhân dân đã biểu diễn hết mình, khiến người xem thích thú.

Bé 4 tuổi nhảy 'Bống bống bang bang' như vũ công chuyên nghiệp

Clip bé trai say sưa nhảy theo giai điệu bài hát “Bống bống, bang bang”, ca khúc trong phim “Tấm Cám chuyện chưa kể”, thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Phát sốt với cậu nhóc 'fan cuồng' Bống bống bang bang hút triệu lượt xem

Gương mặt phấn khích với những biểu cảm cực 'cool', thuộc nằm lòng lời bài hát và điệu nhảy, cậu nhóc này chính xác là 'fan cuồng' dễ thương nhất của bài Bống bống bang bang.


Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể công bố doanh thu tới...46 tỷ đồng sau 10 ngày công chiếu

(GameSao.vn) - Theo công bố của nhà sản xuất, bộ phim đã cán mốc doanh thu 46 tỷ sau 10 ngày công chiếu. Con số này tương đương với hơn 675.000 lượt xem.

Thích mê với câu chuyện Tấm Cám được kể lại qua MV siêu đáng yêu

Thích mê với câu chuyện Tấm Cám được kể lại qua MV siêu đáng yêu

Thích mê với câu chuyện Tấm Cám được kể lại qua MV siêu đáng yêu

(GameSao.vn) - Ca khúc “Bống Bống Bang Bang” do nhóm 365 thể hiện là ca khúc nhạc phim “Tấm Cám :Chuyện chưa kể” - bộ phim lần đầu tiên có sự tham gia của cả 4 thành viên nhóm 365, phim dự kiến ra mắt vào ngày 19/8/2016 tại các rạp trên toàn quốc.