NKT Thảo Nguyễn mang tới Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2022 những bộ cánh đẹp mắt. Dàn vũ “vũ trụ VTV” như diễn viên Lan Phương, Thanh Hương, Hương Giang, BTV Hoài Anh tham gia trình diễn.

Các bộ trang phục mang phong cách ngọt ngào, lãng mạn đa dạng kiểu cách, màu sắc phù hợp với các cô gái tuổi teen, thiếu nữ hay những quý cô thanh lịch.

Để thực hiện BST này, Thảo Nguyễn đã cùng ekip mất khoảng 2 tháng để chuẩn bị.


Với chủ đề “Bảo tồn di sản văn hóa Việt Nam”, NTK đã quyết định sử dụng hình ảnh những bông lúa chín vàng ươm, nặng trĩu hạt, nghiêng theo chiều gió.

Hình ảnh những thảm lúa uốn lượn như những con sóng khi có làn gió bất chợt thổi qua chính là nguồn cảm hứng đặc biệt cho BST lần này. Thông qua hình ảnh cây lúa, NTK Thảo Nguyễn mong muốn truyền tải nét đẹp thiên nhiên của con người Việt Nam qua từng bộ trang phục.


Gần 40 thiết kế được các người mẫu thể hiện sử dụng đa dạng chất liệu như lưới, taffa, lụa hay Organza và gam màu chủ đạo gồm vàng, kem, be, nâu…, đây đều là những gam màu thể hiện hình ảnh bông lúa.

Bên cạnh đó, những họa tiết hoa cỏ, cây lá từ thiên nhiên được cách điệu đưa vào trang phục một cách lãng mạn, gần gũi và tạo ra nét đặc trưng riêng của mùa thu Hà Nội. 


Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - H’Hen Niê đảm nhận vị trí vedette trong show diễn. Với NTK Thảo Nguyễn, H’Hen Niê là một người phụ nữ truyền cảm hứng về cái đẹp cùng với sự nỗ lực vượt bậc. Cô luôn “chọn mặt gửi vàng” những vị trí quan trọng cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.