BTV Mùi Khánh Ly quen thuộc với khán giả qua các chương trình của VTV như "Chuyển động 24h", "Bản tin Tài chính kinh doanh". Hiện tại, cô dẫn chương trình "Phố tài chính" trên VTV8.
Mùi Khánh Ly thu hút bởi gương mặt xinh xắn, dáng vẻ duyên dáng và phong cách dẫn tràn đầy năng lượng.
Xuất hiện trước công chúng hàng ngày, Mùi Khánh Ly chú trọng thay đổi phong cách thời trang. Tuy nhiên, màu sắc trang phục mà cô lựa chọn thường là tím, xanh.
Lý giải việc thường xuyên diện trang phục màu tím, xanh, Khánh Ly nói đó là màu dân đầu tư chứng khoán rất thích.
Khánh Ly tiết lộ, tủ quần áo để mặc khi dẫn chương trình tài chính của cô không có màu đỏ và màu xanh lơ.
"Trong lĩnh vực chứng khoán, trên bảng điện tử niêm yết giá có quy định màu sắc tương ứng với sự tăng, giảm của giá cổ phiếu. Đỏ, xanh lơ là màu của giảm giá và giảm sàn; xanh lá cây, tím là màu của tăng giá và tăng trần; vàng là màu của giá tham chiếu. Nhà đầu tư có xu hướng cảm thấy vui hơn khi nhìn thấy màu xanh lá cây và màu tím", Khánh Ly chia sẻ.
“Vì thế, tôi cũng hay mặc màu xanh lá cây, màu tím hoặc ít nhất là màu vàng để mọi người cảm thấy dễ chịu, gần gũi hơn”, cô dí dỏm tiết lộ.
Khánh Ly mặc màu tím nhiều đến mức khán giả gọi cô là “BTV màu tím”, “Thiên thần áo tím”.
Khánh Ly cho biết, mọi người tặng hoa sinh nhật cho cô cũng chọn tông màu tím. Có khán giả tiết lộ tuần nào cũng theo dõi chương trình và xem Khánh Ly mặc áo màu gì.

 

"Đến giờ tôi vẫn còn cảm thấy hài hước khi nhìn lại poster đầu tiên về chương trình, tôi mặc một chiếc áo màu đỏ rực, đó là màu không mấy vui vẻ của các nhà đầu tư”, Khánh Ly chia sẻ.
Nữ BTV cho hay, không chỉ có MC, các khách mời cũng được cô tư vấn để có hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp khi lên sóng.