bữa cơm gia đình

Cập nhập tin tức bữa cơm gia đình

Lương 3,3 triệu nuôi 5 người, bà mẹ Thái Bình khiến nhiều người khó tin

Hai tháng nay, do công ty ít việc, công nhân phải thay nhau nghỉ luân phiên nên trừ tiền bảo hiểm, chị Ngọc chỉ nhận về khoản tiền 3,2-3,3 triệu đồng.

Viện Dinh dưỡng Quốc Gia tư vấn nguyên tắc cơm nhà 4-3-2

Nguyên tắc 4-3-2 (400 gram rau, 3 loại rau khác biệt, và 2 loại quả mỗi ngày) là nguyên tắc giúp xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học, bài bản, đầy đủ rau cho cả nhà, đặc biệt là trẻ em.

Mâm cơm ngày giãn cách: Đủ đầy hay sơ sài, ăn cùng nhau là điều may mắn nhất

Vì đang trong thời gian giãn cách xã hội nên nhà chị Hạnh có gì ăn nấy là chính.

Chia sẻ bữa cơm gia đình, rinh giải thưởng hấp dẫn

Hàng trăm bức ảnh cùng những lời chia sẻ gần gũi, thân thương về bữa cơm gia đình đã được đăng tải để hưởng ứng cuộc thi “Gia đình vui khỏe - Bữa ăn an toàn” do nhãn hàng gia dụng Elmich phát động.

Mách bạn cách làm cá bống kho tương "ngốn" cả nồi cơm

Cá bống kho tương - món ngon ngon đặc biệt "ngốn" cơm những ngày se lạnh. Dưới đây là cách làm cá bống kho tương đơn giản nhất, bạn có thể thực hiện ngay cho bữa cơm gia đình vào tối nay.

Ca sỹ Mỹ Linh: Người Việt đang giết nhau giữa những điều bình thường nhất

Hiện người Việt đang giết nhau giữa những điều bình thường nhất.  Đạo đức trong vấn đề thực phẩm song hành cùng những sự xuống cấp đạo đức ở các lĩnh vực khác như giáo dục, y tế...

Máy đo thực phẩm an toàn: Liệu có thật sự an toàn?

Kể từ khi có chiếc máy đo độ an toàn thực phẩm, người dân dường như an tâm hơn với bữa cơm của gia đình mình. Vậy chiếc máy này có phải là "cây đũa thần" để bảo vệ sự an toàn cho bữa cơm gia đình?

Thực đơn 55 ngàn đồng với 5 món ngon cơm

Khéo đi chợ, bạn có thể chuẩn bị thực đơn cơm tối vừa ngon vừa rẻ mà vẫn rất phong phú, đủ chất cho cả gia đình!

8 quy tắc cho bữa ăn gia đình khỏe mạnh

Bữa ăn tối của cả gia đình là thời gian họp mặt không chỉ quan trọng về tinh thần mà còn đóng góp rất nhiều cho sức khỏe cả nhà. Trong nhịp sống ngày nay, đây là bữa ăn quan trọng, bổ dưỡng nhất trong ngày