Xứ sở hoa anh đào từ lâu đã được biết đến với việc làm mọi thứ rất chu đáo, cẩn thận và tỉ mỉ. Thậm chí cả ở lĩnh vực thống kê, họ cũng liệt ra đầy đủ danh sách để người hâm mộ có thể xem xét và đánh giá được, đâu là tác phẩm ăn khách nhất trong từng tháng một. Và với lĩnh vực phim người lớn, điều này cũng không hề có ngoại lệ.

Đến hẹn lại lên, hệ thống cửa hàng Bookmate tại Nhật Bản đã công bố bảng xếp hạng 100 nữ diễn viên ăn khách nhất trong tháng 9. Được biết, cứ vào đầu tháng sau, chuỗi cửa hàng này sẽ lại liệt kê danh sách top 100 lần để người hâm mộ có thể biết được tên tuổi ăn khách nhất trong tháng trước.

Trong tháng 9 vừa qua, Eimi Fukada đã nhanh chóng trở lại top 1, sau nhiều tháng đánh mất vị trí này vào tay những tân binh trẻ tuổi hơn. Dù vậy, sức hút của cô nàng sinh năm 1998 chưa hề giảm chút nào, sau khi Eimi đã đạt tới hơn 1,5 triệu người theo dõi trên mạng xã hội trong thời gian vừa qua.

Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Nozomi Ishihara (2) và Riri Nanatsumori (3), 2 tân binh mới nổi trong năm 2020 này. Cả 2 cô gái này đều tạo được hiệu ứng khá tốt trong suốt thời gian vừa qua, thế nên họ cũng được công chúng chú ý khá nhiều.

Những cái tên top 10 còn lại lần lượt là sự kết hợp của các cựu binh và tân binh có hoạt động khá nổi bật trong thời gian vừa qua. Đáng chú ý nhất là Yua Mikami (6) lại tụt xuống nửa dưới của top 10, trong khi trước đây cô gái này thường xuyên là đối thủ cạnh tranh chính của Eimi Fukada.

Được biết, những bảng xếp hạng như thế này là thước đo và cũng một phần quan trọng của các giải thưởng phim người lớn trong suốt 1 năm. Các cái tên có doanh số đứng đầu bảng xếp hạng sẽ được đề cử vào các hạng mục quan trọng, qua đó có thể nâng cao danh tiếng và địa vị của bản thân trong lĩnh vực đặc biệt này.

Theo GameK