Tối 12/2, diễn viên Trung Ruồi livestream tiết lộ về tình hình sức khỏe của gia đình khi các thành viên đều nhiễm Covid-19.

"Vợ và con của Trung từ ngày mùng 7 Tết test PCR ra kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Hôm đó, con gái Trung cũng sốt, tới 5h sáng mùng 8 Tết, Trung test nhanh lên 2 vạch, chiều có kết quả PCR dương tính và tự cách ly, điều trị ở nhà.

Lúc đầu Trung nghĩ Covid-19 rất đáng sợ và khi bị nhiễm rồi thấy sợ thật nhưng cũng không đến mức phải lo lắng quá. Ngay đêm đầu tiên tôi đã bị sốt rất cao 39,5-40 độ C. Có người sốt nhẹ như vợ Trung chỉ từ 38-38,5 độ C.

{keywords}
Trung Ruồi cùng vợ và con đều bị nhiễm Covid-19.

Tôi bị sốt hai hôm, sau đó cắt sốt và mệt vào những hôm sau với các triệu chứng như: đau đầu, đau họng, ho… Hiện tại, sau vài ngày, may mắn sức khỏe của cả gia đình đã dần hồi phục", Trung Ruồi nói.

Nam diễn viên khuyên bạn bè nên chuẩn bị sẵn vài bộ test nhanh trong nhà, khi bị sốt, mình test thử và có một số loại thuốc cơ bản.

Trung Ruồi cũng tiết lộ, vì không thể đi cắt tóc nên nhờ bà xã ''xử lý'' giúp. Và vợ Trung Ruồi cắt cho anh tóc mái bằng… kéo cắt nem. 

Cách đây ít ngày, Trung Ruồi và Đỗ Duy Nam cũng gây chú ý với bức hình tân Nam Tào và Bắc Đẩu Táo Quân 2022 tới thăm NSND Công Lý nhân dịp đầu năm mới.

Trung Ruồi không phải là gương mặt quá xa lạ đối với khán giả khi góp mặt khá thường xuyên trong các sản phẩm trên YouTube, truyền hình. Anh từng tốt nghiệp khoa kịch hát dân tộc (chuyên ngành diễn viên chèo) và gây ấn tượng nhờ khuôn mặt hài hước, lối diễn mộc mạc, chân quê. Ngoài tham gia Táo Quân 2022, mới đây, anh còn vào vai Long Đần trong "11 tháng 5 ngày".

Thuý Ngọc

Đời thực viên mãn của Trung Ruồi 'cô Đẩu' mới thay thế NSND Công Lý trong Táo Quân 2022

Đời thực viên mãn của Trung Ruồi 'cô Đẩu' mới thay thế NSND Công Lý trong Táo Quân 2022

Trung Ruồi chính thức thay thế NSND Công Lý đóng vai Bắc Đẩu trong "Táo quân" 2022. Để có được vai quan trọng này, nam diễn viên đã có một thời gian dài cộng tác nhân vật phụ trong chương trình.