cà phê chồn

Cập nhập tin tức cà phê chồn

Thứ thu từ chất thải của động vật thành thức uống đắt đỏ

Cà phê chồn được biết đến là thức uống thượng hạng, đắt đỏ hàng đầu thế giới nhờ vào cách tạo ra hạt cà phê độc đáo và khác biệt. Không ít người bất ngờ khi biết loại cà phê này thực chất được làm từ phân của con chồn.

Cà phê chồn thơm ngon nhưng biết quy trình sản xuất liệu bạn dám uống?

Từ lâu, cà phê chồn được biết đến là loại thức uống có giá thành cao bởi hương vị của nó rất thơm ngon. Thế nhưng liệu mấy ai biết được cuộc sống của những con chồn hương đang khốn khổ như thế nào.

6 đặc sản làm từ chất thải: Không đủ gan đố dám thưởng thức

Nhắc đến những món ăn “khó nuốt”, hẳn bạn chỉ nghĩ đến các món từ côn trùng hay động vật lên men.

Dưa lưới 12.000 USD và 10 món ăn 'đắt xắt ra miếng' trên thế giới

Nhụy hoa nhuệ tây, cà phê chồn, tổ yến đỏ... là những món ăn đắt đỏ trên thế giới, có giá trị đến hàng chục nghìn USD bởi sự quý hiếm và lợi ích về sức khỏe mà chúng đem lại.

Sự thật rùng mình sau loại cà phê chồn ngon nhất thế giới

Cà phê chồn là một loại cà phê được xếp vào hàng “cực phẩm” trong giới cà phê và cũng là loại đồ uống hiếm có và đắt đỏ nhất trên thế giới.

Cà phê bẩn vỉa hè: Chi phí chỉ 1.000 đồng, giá bán gấp 30 lần

Năm 2015, người Việt tiêu thụ gần 17 tỷ ly cà phê, 50% trong đó không phải là hàng nguyên chất, nhưng mang lại lợi nhuận kếch sù cho các cửa hàng.

Quán cà phê 'xịn' cũng dùng hàng giả

Trong 253 mẫu cà phê được khảo sát có tới 30,04% có hàm lượng caffeine rất thấp (dưới 1g/l). Đặc biệt có tới năm mẫu hoàn toàn không chứa caffeine.

Sự thật đau đớn về ly cà phê chồn đắt đỏ

Cà phê chồn được biết đến là thức uống sang chảnh, đắt đỏ chỉ dành cho giới thượng lưu và sành cà phê. Tuy nhiên, sự thật đằng sau nó lại khiến nhiều người rớm nước mắt.