Avalon Young với ca khúc 'Earned It' (American Idol 2016)

Hồi tháng 2 vừa qua, Avalon Young đã trải qua cuộc phẫu thuật đầu tiên kéo dài 16 tiếng để loại bỏ khối u não to bằng quả đào. Sắp tới cô phải tiến hành cuộc phẫu thuật tiếp theo sau đó tiến hành hóa trị và xạ trị. Nữ ca sĩ sinh năm 1994 và gia đình quyết định lập chiến dịch GoFundMe để có tiền chi trả chi phí điều trị cho căn bệnh quái ác vì không thể có đủ số tiền cần thiết. 

{keywords}
Avalon Young trong cuộc thi American Idol. 

Vốn là một nghệ sĩ độc lập và có khoản bảo hiểm hạn chế nên Avalon Young không thể chi trả cho chi phí điều trị quá lớn. Dự kiến cuộc phẫu thuật thứ 2 sẽ diễn ra vào ngày 27/5 tới và mục tiêu của chiến dịch gây quỹ này của Avalon Young là 100.000 USD (khoảng 2,4 tỷ đồng). 

{keywords}

Tháng 11 năm ngoái, nữ ca sĩ bỗng lên cơn co giật nhưng kết quả xét nghiệm máu và điện não đồ không chỉ ra bất cứ dấu hiệu nào cho thấy Avalon Young có vấn đề trong não. Chỉ khi chụp cắt lớp sau đó thì các bác sĩ mới phát hiện ra có một khối u lớn ở thùy trước của bán cầu đại não trái. 

Quỳnh An 

Diễn viên Hàn Quốc 73 tuổi thắng giải Oscar 2021

Diễn viên Hàn Quốc 73 tuổi thắng giải Oscar 2021

Youn Yuh-jung, nữ diễn viên Hàn Quốc quen thuộc với khán giả truyền hình Việt Nam trở thành nữ diễn viên châu Á đầu tiên thắng Oscar ở hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc.