Ca sĩ Lâm Khánh Chi: 'Tôi không ngoại tình như lời chồng cũ tố'

"Giả dụ tôi có tình cảm với người đàn ông khác sẽ cắt đứt hẳn với anh Hùng. Tôi khẳng định không ngoại tình như những gì phía anh Hùng nói", Lâm Khánh Chi nói. 

Tôi không ngoại tình như lời chồng cũ nói

- Lâm Khánh Chi luôn giữ im lặng suốt từ thời điểm ly hôn nhưng vì sao đến bây giờ lại quyết định chia sẻ về việc này?

Mọi người đều biết thời gian qua gia đình tôi có nhiều chuyện buồn. Theo tôi, hôn nhân nếu hết duyên nợ nên chia tay một cách êm đẹp. Bản thân tôi cũng không muốn chia sẻ những chuyện không vui của gia đình mình với công chúng.

Tuy nhiên, anh Phi Hùng – chồng cũ tôi cách đây không lâu có những phát ngôn chưa chính xác nên giờ tôi phải lên tiếng đính chính. Thứ nhất, từ khi chia tay đến nay, tôi vẫn chưa yêu thêm ai. Phụ nữ sống với những kỷ niệm, thường phải mất thời gian rất lâu để quên được một người. Tôi rất buồn khi anh Hùng có người yêu quá sớm, và nghĩ rằng tôi đã có tình ý với người khác trước khi hôn nhân cả hai kết thúc. Đây đều là những suy nghĩ và phát ngôn sai sự thật.

{keywords}
Lâm Khánh Chi phủ nhận tin phản bội chồng cũ. 

- Trong bài báo gần đây, chồng cũ nói phát hiện việc chị nhắn tin qua lại thân mật với một người đàn ông khác, chị phản hồi thế nào?

Tôi không dại gì nhắn tin nhắn yêu đương với người khác và để anh Hùng biết. Tất cả tài khoản của tôi trước nay anh ấy đều nắm rõ. Người đàn ông anh Hùng đề cập đến là một người em trai rất thân thiết của tôi. Có thể vì những hiểu lầm và ác cảm cá nhân mà anh không thích bạn này.

Tôi chỉ nghĩ mọi vấn đề đều có tính hai mặt. Nếu anh ấy xem đó là mối quan hệ bình thường nó sẽ bình thường. Nhưng nếu quy chụp lại là câu chuyện khác. Giả dụ tôi có tình cảm với người đàn ông khác sẽ cắt đứt hẳn với anh Hùng. Chắc chắn không có chuyện để cả hai rơi vào tình huống khó như bây giờ. Tôi khẳng định mình không ngoại tình như những gì phía anh Hùng nói. 

Trước đây khi xảy ra hiểu lầm, tôi có thể bỏ qua và im lặng. Nhưng hiện tôi không muốn chuyện đi quá xa. Tôi không muốn nhiều người hiểu lầm mình qua những thông tin một chiều.

Lâm Khánh Chi kết thúc cuộc hôn nhân 5 năm với chồng trẻ. 

- Hôn nhân anh chị đổ vỡ nguyên nhân vì người thứ ba hay một lý do nào khác?

Chúng tôi trước nay sống chung thủy, chưa từng xuất hiện một người nào khác. Vấn đề lớn nhất giữa cả hai chỉ là không đồng quan điểm. Anh Hùng còn quá trẻ con và ham chơi. Điều này đã ảnh hưởng nhiều đến hạnh phúc của chúng tôi đến mức không thể cứu vãn.

Khi hôn nhân kết thúc, tôi nghĩ không ai sai trong chuyện này cả. Anh Hùng là một người đàn ông tử tế và sống vì gia đình. Trong thời gian ở với tôi anh chưa bao giờ làm điều gì có lỗi. Nhưng rõ ràng để xảy ra chuyện này là do anh ấy quá cố chấp. Những ngày qua, tôi im lặng vì vẫn còn thương chồng và muốn cho anh một cơ hội. Khi anh Hùng đã công khai với tình mới, đồng nghĩa mọi chuyện chúng tôi chấm dứt thật sự rồi. Tôi vẫn chúc phúc cho anh ấy và bạn gái mới.

- Trước và sau khi quyết định kết thúc hôn nhân, chị và chồng cũ đã có ngồi xuống nói chuyện?

Khi sự việc xảy ra, tôi trấn an anh không có gì cả và quan trọng sống với nhau phải tin tưởng. Hơn nữa, ở với người này mà có tình cảm với người khác không phải là tính cách của tôi và lương tâm cũng không cho phép. Sau mâu thuẫn, chúng tôi dọn ra riêng đã hai tháng. Cả hai chỉ liên lạc nhau vì công việc và không đề cập chuyện mâu thuẫn.

{keywords}
Tổ ấm nhỏ hạnh phúc của nữ ca sĩ chuyển giới trước khi đổ vỡ. 

- Cú sốc ly hôn khiến chị ảnh hưởng tâm lý thế nào?

Tôi buồn và chạnh lòng vì mọi thứ diễn ra một cách quá chóng vánh. Những ngày Tết vừa qua, tôi nhớ về những kỷ niệm của gia đình khi còn sum họp bên nhau. Vụ đổ vỡ khiến tâm trạng, thần sắc tôi không tốt, sức khỏe cũng bị ảnh hưởng vì chịu những tác động tâm lý tiêu cực.

Bạn bè, người thân vẫn bên cạnh khuyên bảo, động viên nhưng có lẽ mọi thứ với tôi vẫn chưa nguôi ngoai. Giờ tôi muốn lao vào công việc, khiến mình bận rộn để quên hết những chuyện buồn. Dù cảm xúc chạm đáy, tôi thấy mình được an ủi vì vẫn còn cậu con trai ở bên. Bé là điểm tựa, là động lực để tôi vực mình dậy để nhìn nhận mọi thứ tích cực hơn.

Từ khi yêu và kết hôn chồng, tôi chấp nhận lui về hậu trường vì mong mỏi vun vén tổ ấm nhỏ. Anh Hùng mấy năm qua còn giữ vai trò quản lý, giúp tôi lo liệu nhiều việc. Cũng vì thế khi ly hôn, tôi vất vả khi phải tự tìm kiếm quản lý mới và bắt đầu sắp xếp lại mọi thứ cho cuộc sống của mình.

Tôi và chồng cũ không còn tình nhưng còn nghĩa

- Gia đình phản ứng thế nào khi cuộc hôn nhân của anh chị đổ vỡ?

Cả hai bên nội ngoại rất buồn và không muốn điều này xảy ra. Bố mẹ chồng không chấp nhận cho 2 đứa chia tay. Tôi thấy tiếc vì đánh mất đi tổ ấm nhỏ và một gia đình lớn vì mọi người luôn dành cho mình tình thương, sự tôn trọng. Đó là điều không phải người phụ nữ nào cũng may mắn có được, chưa kể tôi còn là người chuyển giới.

Sau đổ vỡ, chị rút ra bài học gì?

Sau tất cả mọi chuyện vừa qua, tôi chỉ muốn giữ hình ảnh chúng tôi là cặp đôi đẹp trong mắt công chúng chứ không muốn đấu tố ai. Trong cuộc tình này chúng tôi như visa hết hạn, hết duyên hết nợ thì kết thúc thôi.

Tôi lúc này không muốn suy nghĩ về chuyện tình yêu mà chỉ muốn bình tâm lại để lo cho con nhỏ. Sau khi ổn định, tôi sẽ quay trở lại với sự nghiệp ca hát - điều mà tôi đã vì gia đình mà bỏ dở 5 năm nay.

{keywords}
Nữ ca sĩ chịu trách nhiệm nuôi con và không yêu cầu chồng cũ chu cấp. 

- Mọi người mặc định cuộc hôn nhân của chị là biểu tượng hạnh phúc của LGBT. Phải chăng cũng vì suy nghĩ này khiến chị và chồng gặp áp lực?

Một cuộc tình 5 năm khi đổ vỡ cũng là điều rất đáng tiếc. Đặc biệt với một người chuyển giới như tôi, tình yêu càng đáng trân trọng. Là phụ nữ không ai mong muốn mình có 2,3 đời chồng. Tôi lại là nghệ sĩ, có sức ảnh hưởng với cộng đồng LGBT thì mọi thứ càng áp lực.

Giữa tôi và chồng cũ là mối quan hệ không còn tình nhưng còn nghĩa. Dù thế nào, tôi vẫn mong mọi việc nhanh chóng được khép lại. Tôi lên tiếng vì muốn mọi người hiểu rõ câu chuyện. Tôi càng không muốn nói ra những điều tổn thương đến anh Hùng và cả những người xung quanh. Mọi thứ nên kết thúc để mỗi người bắt đầu cuộc sống mới.

- Trách nhiệm nuôi con trai được anh chị thống nhất thế nào?

Con trai sẽ do tôi trực tiếp nuôi dưỡng. Chúng tôi không tranh chấp hay ra tòa vì muốn mọi điều tốt đẹp nhất cho con. Nếu anh Hùng nhớ con tôi có thể đưa con qua chơi vài ngày và tạo điều kiện để anh hoàn thành trách nhiệm người bố. Tôi cũng không cần chu cấp từ chồng cũ vì kinh tế vững vàng, đủ khả năng lo cho bé đến tuổi trưởng thành.

Tuấn Chiêu

Lâm Khánh Chi nhiễm Covid-19, từ chối phản hồi tin ly hôn chồng

Lâm Khánh Chi nhiễm Covid-19, từ chối phản hồi tin ly hôn chồng

Chia sẻ với VietNamNet, đại diện của Lâm Khánh Chi cho hay nữ ca sĩ hiện bị mắc Covid-19 và đang cách ly điều trị tại nhà. Về thông tin hôn nhân đổ vỡ, nữ ca sĩ hiện chưa thể đưa ra phản hồi.

tin nổi bật

Vườn rộng sai trĩu quả của danh ca Chế Linh ở xứ người

Danh ca Chế Linh tự mình quay video giới thiệu vườn trồng nhiều rau, củ, quả ở Canada đến khán giả Việt Nam.

Tuấn Hưng khoe mô tô mới, MC Mai Ngọc đẹp như... nàng thơ

Sao việt 17/8: Ca sĩ Tuấn Hưng khoe mô tô mới bên ca sĩ Vũ Duy Khánh, MC Mai Ngọc đăng ảnh đẹp như nàng thơ.

Vẻ ngoài khác hẳn trên phim 'Garage hạnh phúc' của Ngọc Huyền

Lần đầu vào vai một cô gái nhút nhát, có vấn đề tâm lý trong 'Garage hạnh phúc', Ngọc Huyền chia sẻ với VietNamNet, cô rất áp lực nhưng cũng hứng thú với thử thách này.

Bên trong dinh thự khủng Jennifer Lopez và Ben Affleck làm lễ cưới cuối tuần này

Biệt thự hoành tráng ở Savannah, Georgia là nơi Jennifer Lopez và Ben Affleck chọn để tổ chức lễ cưới lần 2 cuối tuần này.

NSND Trung Hiếu thông tin về việc Hồng Đăng chưa ra trình diện Nhà hát Kịch Hà Nội

Lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội đã liên lạc được với diễn viên Hồng Đăng. Được biết, diễn viên này bị ốm, mất giọng và dự kiến 2-3 ngày nữa sẽ lên gặp lãnh đạo nhà hát.

Mã Tư Thuần bị chỉ trích vì vứt rác ra đường khi tham gia giao thông

Mã Tư Thuần không chỉ vi phạm giao thông mà còn thiếu ý thức trong việc bảo vệ môi trường khi mở cửa xe vứt rác ra đường.

Hồ Hoài Anh gặp lãnh đạo Học viện Âm nhạc để giải trình

Sáng 16/8, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã tới trình diện, báo cáo lãnh đạo Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam sau chuyến đi Tây Ban Nha vì việc cá nhân mà không xin phép.

Doãn Hải My lên tiếng về tin đồn sắp cưới Đoàn Văn Hậu

Người đẹp Doãn Hải My xác nhận chuyện tình cảm với cầu thủ Đoàn Văn Hậu sau gần 2 năm gắn bó và phủ nhận việc sắp làm đám cưới.

Ngô Thanh Vân gợi cảm bên ông xã, Hoài Linh lộ diện cùng Thoại Mỹ

Ngô Thanh Vân được khen trẻ trung, quyến rũ khi thử phong cách thời trang quyến rũ, phóng khoáng trong chuyến du lịch cùng ông xã Huy Trần.

Tuấn Hưng livestream vừa giặt đồ vừa hát gây sốt

Trên sân thượng, Tuấn Hưng giặt giũ, hát hò và trả lời người hâm mộ, còn vợ thì trông các con.

Vẻ nóng bỏng của Doãn Hải My - bạn gái của Đoàn Văn Hậu

"Bạn gái tin đồn" Doãn Hải My của Đoàn Văn Hậu đã chính thức được chàng cầu thủ công khai hình ảnh lãng mạn trên trang cá nhân.

Công bố cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc tế 2022

Chiều ngày 13/8 tại TP.HCM, Ban tổ chức họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế 2022 - một sân chơi để các nữ doanh nhân trải nghiệm huấn luyện, đào tạo kỹ năng mềm chuyên sâu, từ đó kết nối với bạn bè doanh nhân trên thế giới.

Đánh bạc là vết nhơ, Kim Tử Long chưa xứng xét duyệt NSND?

Những bức xúc của NSƯT Kim Tử Long quanh chuyện gửi hồ sơ xin xét NSND đang là đề tài gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Có khán giả nhận định: “Đánh bạc bị bắt cũng giống như tha hoá về đạo đức”.

Đời thường đối lập trên phim của phó lãnh đạo sợ gà trong 'Garage hạnh phúc'

Duy Hưng, nam diễn viên thủ vai 'phó lãnh đạo' Trung sờ trong 'Garage hạnh phúc' tung loạt ảnh đón tuổi mới với hình ảnh khó tìm thấy điểm chung với nhân vật anh đóng trên phim.

Quỳnh Kool: Sốc vì xấu, bất lực khóc khi quay 'Garage hạnh phúc'

Nhiều khán giả nhận xét dù tạo hình của nhân vật Sơn Ca trong phim 'Garage hạnh phúc' khiến Quỳnh Kool không được xinh lung linh nhưng cô lại ghi dấu ấn mới chỉ sau 2 tập phim phát sóng.