MV Thích thì đến của Lê Bảo Bình vừa ra mắt đã ngay lập tức lọt Top 1 trending Youtube - thậm chí trong top 10 những ca khúc thịnh hành của Youtube có đến 4 ca khúc là những bản cover hoặc remix của ca khúc này.

Nam ca sĩ chia sẻ, năm 2019, nhạc sĩ DC Tâm đã đưa cho anh bài hát này và khi nghe xong lần thứ nhất, Lê Bảo Bình đã gật đầu đồng ý. Suốt cả năm qua Lê Bảo Bình đã dành thời gian trau chuốt cho từng câu hát, lên kịch bản cho MV. 

"Tôi cũng là người sáng tác nên rất kén nhạc. Nhạc người khác viết nếu không ưng tôi thấy mình không đủ cảm xúc để hát. Tôi nghĩ, làm ca sĩ ai cũng vậy thôi, nếu mình không khóc, không cười, tim mình không rung lên được trong mỗi câu hát thì bỏ đi, lấy gì mà làm khán giả rung động, đồng cảm với mình", Lê Bảo Bình chia sẻ. 

{keywords}
Lê Bảo Bình ở thời điểm này được nhắc đến như người sở hữu vị trí mà bất kỳ ca sĩ nào ra bài cũng muốn đạt được ‘Top 1 trending Youtube’.

Thành công rực rỡ, không chiêu trò, scandal, Lê Bảo Bình vẫn tự nhận mình may mắn.

"Tôi rất bất ngờ và hạnh phúc vì sản phẩm âm nhạc lần này lại được mọi người đón nhận nhiều đến vậy. Thú thật là việc ra mắt ca khúc vào đúng dịp đại dịch, tôi và ê kíp cũng có chút hồi hộp. Nhưng vì nhiều lý do, chúng tôi vẫn quyết định hoàn thành đúng thời hạn và ra mắt vào dịp này.

Và nói thật, thành tích này đã khiến tôi và ê kíp sản xuất rất hài lòng, vì cuối cùng những cố gắng của mọi người đã được đền đáp. Nghệ sĩ chúng tôi, dù vất mấy cũng được miễn sao được khán giả yêu thích", Lê Bảo Bình chia sẻ. 

Nam ca sĩ chia sẻ, ngay từ khi bước chân vào con đường ca hát, anh không bao giờ có bất cứ kế hoạch truyền thông nào cho sản phẩm của mình, cứ hoàn thành sản phẩm là ra bài.

"Một cách ngẫu nhiên mà tôi nghĩ là vì tôi may mắn và được yêu mến nên thường được truyền thông chú ý. Thứ nữa tôi nghĩ vì làm nghệ thuật tôi liều, cũng lại công may mắn nên thời điểm nhiều nghệ sĩ khác ngại ra bài thì tôi dám, rồi cuối cùng vẫn được khán giả yêu thương, ủng hộ", Lê Bảo Bình chia sẻ. 

Lê Bảo Bình tâm sự, dù thường xuyên ra bài và lọt Top trending Youtube nhưng từ trước tới nay anh chưa từng bị áp lực về các sản phẩm âm nhạc của mình và cũng không bao giờ muốn để âm nhạc trở thành áp lực. Bởi vì theo anh, bản chất của âm nhạc là để cho những cảm xúc được thăng hoa. Bất cứ sản phẩm âm nhạc nào cũng có một ý nghĩa nhất định với chính người thể hiện, thành tích chưa bao giờ là điều Bảo Bình hướng đến.

"Tôi hát, ra sản phẩm là để thỏa đam mê được hát của chính mình. Âm nhạc của tôi không giống tôi trong cuộc sống. Trên sân khấu, tôi là người sôi động, náo nhiệt, luôn tiếp năng lượng cho mọi người. Khi không có ánh đèn sân khấu, tôi thích cuộc sống giản dị và lặng lẽ hơn. Mọi việc cứ làm hết sức, còn đạt được tới đâu, còn phụ thuộc vào cái duyên. Âm nhạc đã cho tôi nhiều thứ, nhất là sự yêu thương của khán giả. Tôi đã tìm thấy nhiều ý nghĩa cuộc đời nhờ âm nhạc", Lê Bảo Bình chia sẻ.

Lê Bảo Bình chia sẻ thời gian nghỉ dịch ở nhà anh đã kịp sáng tác được 3 bài và sẽ giới thiệu với khán giả dần trong thời gian tới. 

Lê Bảo Bình hát 'Thích thì đến'

Tình Lê

Ngọc Sơn: Ca ‘lạ’ của nhạc Việt

Ngọc Sơn: Ca ‘lạ’ của nhạc Việt

Nổi tiếng từ những năm đầu thập niên 1990 rồi giữ tên tuổi đến tận bây giờ, Ngọc Sơn là ca ‘lạ’ của nhạc Việt.