Đúng như thông tin từ NPH, ca sĩ Băng Di đã góp mặt trong buổi offline mừng sinh nhật TLBB3D Mobile. Khác với vẻ nóng bỏng thường thấy, Băng Di đã hóa thân thành Nga My Nữ Hiệp, môn phái sẽ xuất hiện trong lộ trình kế tiếp của tựa game này. Dù “kín cổng cao tường” nhưng không hề giảm nhiệt, Băng Di đã thu hút toàn bộ ánh nhìn lẫn sự cuồng nhiệt từ phía game thủ. Trở lại với âm nhạc và trên sân khấu của buổi offline, cô ca sĩ xinh đẹp này đã biểu diễn ca khúc nhạc phim Thiên Long Bát Bộ. Trên facebook của mình, Băng Di khoe tạo hình nhân vật Nga My được nhiều fan hâm mộ thích thú.

Bên cạnh đó là sự xuất hiện đầy duyên dáng của nhóm kịch Chuồn Chuồn Giấy, đây là nhóm kịch chuyên trị thể loại cổ trang, định hình cho nhóm phong cách lạ có 1-0-2, không đụng hàng với các nhóm kịch trẻ khác. Nổi lên từ Việt Nam’s Got Talent, Chuồn Chuồn Giấy sỡ hữu cho mình lượng fan hùng hậu bởi lối diễn tự nhiên, nhẹ nhàng, không kém phần thông minh, hóm hỉnh. Với sự góp mặt lần này, Chuồn Chuồn Giấy đã thể hiện một vở kịch mang đậm chất cổ trang cùng các nhân vật biến tấu từ truyện Thiên Long Bát Bộ. Game thủ tham gia sinh nhật đã có những tràn cười sảng khoái, thư giãn và đã mắt với tiết mục mà Chuồn Chuồn giấy mang lại.

Khép lại buổi offline mừng sinh nhật của TLBB3D Mobile, với lộ trình mới được công bố, các tiết mục giải trí đặc sắc cùng quà tặng trao tay, đây chắc hẳn sẽ là buổi offline đáng nhớ với các game thủ đến tham gia.

Được biết, Nga My sẽ chính thức xuất hiện trong bản cập nhật vào ngày 16/6 tới đây.

Tải game tại đây:  http://goo.gl/7bLjc1  

Trang chủ: http://tl3d.360game.vn

 

BI VI