Unicorns of Love là một trong số những thương hiệu eSports thú vị với những việc làm vượt qua biên giới thể thao điện tử. Nó khiến cho họ trở thành đối tác hoàn hảo của anh hùng phi truyền thống nhất trong lịch sử điện ảnh Hollywood, Deadpool.

Theo thông báo của UoL cách đây một tuần (30/4), HLV Fabian "Sheepy" Mallant và đường giữa Fabian "Exileh" Schubert sẽ góp giọng trong phiên bản tiếng Đức của Deadpool 2.

Từ hình ảnh gắn liền với chú kỳ lân màu hồng hài hước cho tới phong cách thi đấu LMHT chẳng giống ái…cả tổ chức UoL là một cái gì đó hoàn toàn “off-meta”. Và Deadpool, một bộ phim điện ảnh lấy nội dung siêu anh hùng chẳng giống ai, gồm nhiều trò đùa và những pha hành động vui nhộn…

Có vẻ như đây sẽ là một sự kết hợp do Thượng Đế sắp xếp.

Tại thời điểm UoL đăng tải thông báo chính thức, Sheepy đang tỏ ra không hài lòng với phần lồng tiếng của anh. Chúng ta không thể đòi hỏi nhiều ở một “tay ngang” như Sheepy có thể ngay lập tức làm tốt một công việc đòi hỏi nhiều thứ như vậy – nhất là khi anh được giao cho một vai rất nặng nề - nhân vật chính Deadpool.

Có thể sẽ hơi lạ lùng một chút khi chúng ta nghe giọng nói của một người không phải là diễn viên chuyên nghiệp. Nhưng nếu bạn đã từng xem UoL thi đấu tại LCS Châu Âu, thì chắc chắn sẽ có cảm tình với họ bởi quyết tâm và lối chơi máu lửa, không ngại ngùng bất cứ điều gì.

Deadpool 2 dự kiến khởi chiếu vào ngày 15/5. Và chúng ta sẽ thấy Sheepy và Exileh trong vai trò quen thuộc của họ tại LCS Châu Âu Mùa Hè 2018, giải đấu khởi tranh vào tháng 6 sắp tới.

Gnar_G (Theo Dot Essports)