{keywords}
 Táo đỏ khô Hàn Quốc thơm ngon, bổ dưỡng

Theo nhà phân phối, một trong những đặc điểm giúp táo đỏ Hàn Quốc Boeun Jujube ghi điểm với người tiêu dùng là táo chín và khô tự nhiên. Táo đỏ khô Boeun Jujube sở hữu màu đỏ đậm, thịt dầy mềm mọng, vị đậm ngọt thơm mát. Độ ngọt của táo tự nhiên, không tẩm đường, có thể sử dụng cho người già, bà bầu.

{keywords}
 Táo đỏ khô Jujube dùng tốt cho mẹ bầu

Được biết đến là một thực phẩm giàu vitamin, chất xơ, khoáng chất… táo đỏ khô còn được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng vì mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ.

{keywords}
 Cách chế biến táo đỏ khô Hàn Quốc Boeun Jujube 

Organic Farm - đơn vị phân phối táo đỏ khô Hàn Quốc Boeun Jujube cho biết: “Công ty nhận được nhiều phản ánh từ phía người tiêu dùng về việc mua nhầm loại táo khô bị chảy nước khi để lâu; táo có mùi hôi; táo có màu thâm xỉn. Organic Farm khẳng định, đây không phải táo đỏ khô Boeun Jujube nhập khẩu chính ngạch từ Hàn Quốc.”

{keywords}
Phân biệt táo đỏ khô Boeun Jujube Hàn Quốc chính hãng với táo giả

Theo công ty, để đảm bảo mua đúng sản phẩm táo đỏ khô Boeun Jujube chính hãng, người tiêu dùng nên chọn mua tại hệ thống cửa hàng phân phối độc quyền của Organic Farm trên toàn quốc. Công ty cũng đưa ra những lưu ý giúp người tiêu phân biệt được táo đỏ Hàn Quốc Boeun Jujube chính hãng như:

-         Táo đỏ Hàn Quốc có quả nhỏ đẹp trong khi táo nhái có màu sậm, méo;

-         Táo đỏ Hàn Quốc không có trọng lượng 1.000 gr. Táo đỏ Hàn Quốc Boeun Jujube chỉ đóng gói trọng lượng 250gr và 500gr.

-         Hàng thật có tem chống hàng giả ánh bạc trên bao bì, có hạn sử dụng sản phẩm đầy đủ còn hàng nhái, hàng trôi nổi không có tem chống hàng giả, không có hạn sử dụng và bao bì sản phẩm cũng khác biệt so với hàng thật.

-         Táo đỏ Hàn Quốc chính hãng có mùi thơm, không quá căng mọng, có vị ngọt nhẹ tự nhiên, không có túi hút ẩm trong khi hàng nhái có mùi hôi, có túi hút ẩm trong bao bì.

-         Táo giả để lâu sẽ chảy nước dù chưa bóc bao bì, đồng thời hút không khí khiến bao bì xẹp lép.

Đặt hàng tại: https://organicfarmcompany.com/san-pham/tao-do-han-quoc-boeun-jujube-250g-87.html

Hotline đặt hàng 0966.386.739, 0938.722.786

Doãn Phong