1. Khai vận tuổi Thìn trong năm 2023 ( 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012)

Người tuổi Thìn thông minh, khoan dung độ lượng, tràn trề sinh lực và sức khỏe luôn dồi dào. Họ là người rất mạnh mẽ, quyết đoán nhưng không xảo quyệt.

Người tuổi Thìn luôn có duyên với sự thành công. Người tuổi Thìn rất trung thực, năng nổ nhưng rất nóng tính và bướng bỉnh. Họ là biểu tượng của quyền lực, sự giàu có, thịnh vượng và của hoàng tộc.

Người tuổi Thìn vui tính, hòa đồng, mạnh mẽ, năng động và có nhiều nghị lực. Họ là người được nhiều người ái mộ, nhưng cũng là người mong muốn người khác cùng phải đạt được những mục đích giống như mình trong cuộc sống.

Năm 2023 đương số sẽ phải tất bật với những kế hoạch hay mục tiêu đã đề ra trước đó; sẽ vấp phải không ít trở lực trên con đường đi tới thành công nhưng một khi đã hạ quyết tâm, tuổi Thìn ắt sẽ đạt được thành quả như mong muốn. 

Dưới đây là cách hóa giải vận xui năm 2023 cho tuổi Thìn ở từng phương diện:

Về công việc: Bản mệnh nên chú trọng bồi dưỡng năng lực bản thân cũng như cân bằng cảm xúc. Chỉ khi nào bạn tỉnh táo và chủ động nắm bắt thì cơ hội thực sự tốt mới xuất hiện. Hạn chế chia sẻ thông tin cá nhân kẻo vướng thị phi.

Về tiền bạc: Thận trọng với các giao dịch tiền bạc, không nên ủy thác người ngoài mà tự mình tiến hành, tránh bị lừa đảo.

Về tình cảm: Chỉ khi nào kiềm chế được cảm xúc đương số mới tránh được xung đột trong tình cảm. Nên dành nhiều thời gian bên gia đình, bạn bè, những lúc nguy khó có người bầu bạn sẽ cảm thấy bớt áp lực hơn là một mình chống đỡ.

Về sức khỏe: Tâm bệnh sinh ra thể bệnh, vì thế, chú trọng vấn đề tinh thần hơn tất cả. Chỉ có như vậy thì bệnh tật mới không dồn dập kéo đến. Ngoài ra, bạn nên tiếp xúc thiên nhiên nhiều hơn, tập phơi nắng, đi leo núi, tắm suối (an toàn)... để hấp thụ được nguồn năng lượng tích cực, tốt cho điều trị tâm bệnh.

Làm việc thiện, giúp đỡ mọi người xung quanh... là những việc mà các chú rồng có thể làm trong phạm vi của mình để tăng cường cát khí, giúp bản thân dễ dàng gặp hung hóa cát, biến thách thức thành cơ hội vươn tới cuộc sống đáng mơ ước.

Ảnh minh họa: Hoàng Hà

2. Khai vận tuổi Tỵ trong năm 2023 ( 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013)

Người tuổi Tỵ thông minh, sắc sảo, luôn ngẫm nghĩ trong giao tiếp. Tuy nhiên họ khá giống người tuổi Thìn ở việc hay có duyên với sự thành công và may mắn về tài chính.

Những người tuổi Tỵ thường được xem là người tao nhã, thông thái, sắc sảo, nhưng hơi mê tín. Họ có thể có những năng khiếu bẩm sinh và những khả năng siêu việt. Họ cũng là người hiếm khi nhận được lời khuyên từ người khác, có lẽ là do khả năng giao tiếp của họ không được tốt lắm.

Tử vi tuổi Tỵ 2023 có nhiều dấu hiệu khởi sắc hơn so với năm ngoái. Dẫu vẫn còn không ít trở ngại hoặc thời điểm sụt giảm cát khí nhưng nhìn chung vận trình xuyên suốt năm khá hanh thông, là cơ hội tốt cho những ai thực sự kiên định với mục tiêu đã đề ra. 

Bản tính người tuổi Tỵ khá ngạo mạn và cố chấp. Đó chính là rào cản ngăn đương số tiến tới thành công rực rỡ hơn. Nếu không biết cách kiểm soát, bạn sẽ rất dễ tự đạp đổ “chén cơm” của mình. Những cơ hội phát triển bản thân, đổi vận hanh thông cũng từ đó mà “bay biến”. Theo đó, hãy kiểm soát cảm xúc bản thân thật tốt, đừng để sự xảy ra rồi mới lại nói lời tiếc nuối.

Dưới đây là cách hóa giải vận xui năm 2023 cho tuổi Tỵ theo từng phương diện:

Về công việc: Trong năm có vận quý nhân khá vượng, người cầm tinh con rắn nên cố gắng mở rộng các mối quan hệ. Sự tương trợ từ những người xung quanh sẽ giúp bạn dễ dàng hoá giải các khó khăn, nhất là những lúc thị phi bủa vây.

Về tiền bạc: Rất đáng bỏ tiền để xây dựng các mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Cơ hội tốt đến từ chính điều này. Có tiền đừng để nằm im, nên khai thác thêm kênh đầu tư mới, có như thế tiền mới đẻ ra tiền.

Về tình cảm: Năm mà đào hoa vận kém sắc, tốt hơn hết bạn nên tập trung vào phát triển bản thân và công việc. Hữu xạ tự nhiên hương, hãy tỏa sáng theo cách mà bạn muốn, nhân duyên cát lành rồi cũng sẽ tới thôi.

Về sức khỏe: Để tránh tai nạn bất ngờ hay họa huyết quang, tuổi Tỵ có thể hiến máu nhân đạo, phóng sinh để ứng trước hạn. 

Ngoài ra, để hoá giải vận hạn xấu, người tuổi Tỵ nên khởi tâm làm nhiều việc thiện, sử dụng một số vật phẩm phong thủy mang theo bên mình hoặc đặt tại nơi làm việc. 

 3. Khai vận tuổi Ngọ trong năm 2023 ( 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014)

Người tuổi Ngọ luôn tôn thờ tự do và độc lập. Họ là người thông minh nhanh nhẹn, đa tài. Nên họ dễ thành công trong mọi lĩnh vực. Tuy nhiên không phải lúc nào người tuổi Ngọ cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ khi bắt đầu.

Người tuổi Ngọ làm việc chăm chỉ và có tinh thần độc lập trong cuộc sống. Họ cũng là người vui vẻ và thân thiện, tuy có lúc hơi buớng bỉnh. Trong đời sống tình cảm, họ có thể yêu rất dễ dàng nhưng cũng chia tay nhanh chóng.

Tuổi Ngọ thường được quý trọng do thông minh, mạnh mẽ và đầy thân ái tình người.

Sang năm 2023 cát khí thoái trào, hung khí gia tăng, người tuổi Ngọ đối mặt với không ít khó khăn, trắc trở ở các khía cạnh khác nhau của cuộc sống. Nhưng dù thế nào đi nữa, một khi đương số giữ được tâm lý bình tĩnh và sự tỉnh táo thì mưu sự cũng gặt hái được thành quả nhất định, cứ nỗ lực hết mình không lo túng thiếu.

Dưới đây là cách hóa giải vận xui năm 2023 cho tuổi Ngọ theo từng phương diện:

Về công việc: Làm gì cũng cần phương án dự phòng cho mọi tình huống thì khả năng đạt được thành công trong gian khó vẫn là khả thi. Ngược lại, nếu chỉ làm việc tùy hứng thì sự khó thành.

Về tiền bạc: Hạn chế mở rộng kinh doanh những tháng đầu năm. Càng cuối năm cát khí càng vượng, lúc đó tiến hành cũng chưa muộn. 

Về tình cảm: Ngoài chú trọng phương diện công việc, tiền bạc, tuổi Ngọ cũng nên dành thời gian quan tâm, chăm sóc gia đình và các mối quan hệ xã giao nhiều hơn. Có như vậy tình cảm giữa các thành viên trong nhà mới thêm phần khăng khít, đồng thời vận quý nhân cũng thêm phần vượng phát, khi cần sẽ có người đưa tay giúp đỡ.

Về sức khỏe: Phương diện này hầu như không có vấn đề gì, đó là dấu hiệu đáng mừng. Tuy nhiên, chớ chủ quan khinh suất kẻo tai bay vạ gió ập xuống bất ngờ. Chú ý đi đứng cẩn thận, hạn chế đường sông nước trong năm.

4. Khai vận tuổi Mùi năm 2023 ( 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015)

Người tuổi Mùi rất kiên cường, chăm chỉ. Họ luôn thể hiện mình có năng lượng dồi dào và luôn chịu được áp lực cao trong công việc. Họ sống tình cảm nhẹ nhàng không thích sóng gió. Người tuổi Mùi rất thích hợp với những công việc mang tính nghệ thuật.

Người tuổi Mùi ăn nói rất vụng về, vì thế họ không thể là người bán hàng giỏi nhưng họ rất cảm thương người hoạn nạn và thường hay giúp đỡ mọi người.

Tử vi tuổi Mùi 2023 được đánh giá là một năm khá cát lành, gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, tại những thời điểm gặp hung tinh chiếu, đương số vẫn khó tránh những trắc trở hay xui xẻo. Do đó, người cầm tinh con dê cần hành sự thận trọng, không nên chủ quan, làm gì cũng phải tính toán thiệt hơn, nếu lập kế hoạch được thì càng tránh được sai sót. 

Dưới đây là cách hóa giải vận hạn xấu năm 2023 cho tuổi Mùi theo từng phương diện:

Về công việc: Nên chủ động hùn hợp kinh doanh với bạn bè, mở rộng quan hệ xã giao, hứa hẹn thu về những thành công rực rỡ. Có thể thay đổi công việc nếu thực sự cần thiết.

Về tiền bạc: Tiền bạc kiếm được rồi mà để đó cũng không phải là cách hay. Trong năm nên tìm kiếm các kênh đầu tư khác để giúp tiền không ngừng sinh sôi nảy nở. Tuy nhiên cũng cần lưu ý, dù tiền bạc kiếm được nhiều nhưng cũng đừng vì thế mà chi tiêu quá lãng phí.

Về tình cảm: Hầu như không có trở ngại quá lớn về phương diện này. Được đà cát khí tới, bạn có thể treo tranh đào hoa hay uyên ương trong nhà để trợ vận, tình duyên sớm đơm hoa kết trái, vợ chồng hiếm muộn sớm đón tin vui con cái trong năm.

Về sức khỏe: Hạn chế thức quá khuya và ăn nhiều thịt động vật, đó là cách tốt nhất giúp tuổi Mùi duy trì thể trạng khỏe mạnh. 

Để cát khí thêm phần vượng phát, đương số nên phát tâm hành thiện, làm nhiều việc tốt giúp người. Đồng thời có thể tham khảo một số vật phẩm phong thủy để mang theo bên mình hoặc đặt tại nhà riêng, nơi làm việc. Tất cả đều hỗ trợ tăng thêm phúc khí cho đương số.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà