Cách tìm kiếm số điện thoại trên danh bạ iPhone nhanh chóng

Sau đây là cách tìm kiếm số điện thoại trên ứng dụng Contacts (Danh bạ) của iPhone một cách nhanh chóng nhất.

Thông thường địa chỉ liên hệ sẽ được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái, bắt đầu bằng tên hoặc họ. Có nhiều cách để bạn tìm liên hệ của một người.

{keywords}

 

Để bắt đầu, bạn mở ứng dụng Phone (Điện thoại) và chọn thẻ Contacts (Danh bạ). Bạn cũng có thể chỉ cần mở ứng dụng Contacts (Danh bạ).

{keywords}
 

Tiếp theo, bạn vuốt lên trên hoặc xuống dưới trên màn hình danh bạ để duyệt qua danh sách các địa chỉ liên hệ.

{keywords}
 

Tuy nhiên, có một cách khác thậm chí còn dễ hơn để duyệt qua danh bạ.

Ở bên phải, bạn sẽ thấy một danh sách bảng chữ cái được sắp xếp theo chiều dọc. Hãy nhấn và giữ ngón tay lên danh sách này và trượt ngón tay lên trên hoặc xuống dưới để tìm liên hệ bắt đầu bằng một chữ cái nhất định.

{keywords}
 

Ở phía trên cùng của danh bạ là thanh tìm kiếm. Bạn có thể nhập tên hoặc họ của người bạn muốn tìm vào ô tìm kiếm và những liên hệ trùng khớp sẽ xuất hiện.

{keywords}
 

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm bằng số điện thoại.

Trong ví dụ này, chúng tôi nhập mã vùng và tất cả liên hệ có mã vùng 641 trong số điện thoại đều xuất hiện. Không chỉ vậy, nếu số điện thoại của ai đó không bắt đầu bằng mã vùng 641 nhưng trong số điện thoại có ba con số này, chúng cũng sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

{keywords}
 

Hi vọng với những tùy chọn trên, bạn có thể tìm kiếm số điện thoại bạn đã lưu bằng tên hoặc bằng số điện thoại nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Ca Tiếu (theo iPhone Life)

3 cách dịch trang web trên iPhone và iPad

3 cách dịch trang web trên iPhone và iPad

Khi duyệt trang web nước ngoài bằng Safari trên iPhone, iPad sẽ thật khó khăn cho bạn vì trình duyệt web của Apple không có sẵn tính năng dịch ngôn ngữ.

tin nổi bật

Samsung vượt mặt TSMC, bắt đầu sản xuất hàng loạt chip 3 nanomet

Công ty Hàn Quốc là đơn vị đầu tiên trên thế giới làm được điều này.

Quá mong chờ game, người chơi bỏ tiền làm cổ đông Nintendo

Một người hâm mộ trò chơi F-Zero đã bỏ ra 40.000 USD để mua cổ phiếu của công ty Nintendo. Mục đích chính của anh chàng chỉ để hỏi về những kế hoạch tương lai của loạt game này.

Mỹ cáo buộc một người Việt lừa đảo 2,6 triệu USD từ bán NFT, nguy cơ đối mặt 40 năm tù

Sau khi gọi vốn thành công, Lê Anh Tuấn và đồng bọn đã đóng cửa website, chiếm dụng vốn đầu tư và rửa tiền bằng các giao dịch tiền mã hóa.

80.000 triệu phú Bitcoin biến mất kể từ đầu năm do Bitcoin giảm sốc

Bitcoin giảm giá sốc đã khiến 75% các triệu phú Bitcoin biến mất khỏi thị trường. Đây là mức sụt giảm kinh hoàng so với hồi tháng 11 năm ngoái.

SpaceX được "bật đèn xanh" thử nghiệm tàu vũ trụ khổng lồ Starship

SpaceX vừa nhận được phản hồi từ các nhà quản lý Mỹ về địa điểm phóng Starbase, nơi tiến hành thử nghiệm các vụ phóng tàu vũ trụ khổng lồ Starship.

CEO Axie Infinity Nguyễn Thành Trung nói gì về việc đóng cửa bản “play to earn”?

CEO Axie Infinity - Nguyễn Thành Trung cho biết công ty chưa hề thông báo về việc phiên bản “play to earn” sẽ dừng hoạt động.

Hãng taxi bay tham vọng chiếm thị trường 9.000 tỷ USD

Taxi bay của Lilium, một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất trong lĩnh vực máy bay không người lái chở khách, tham vọng sẽ chiếm lĩnh thị trường béo bở 9.000 tỷ USD vào năm 2050.

Việt Nam được đánh giá cao về tăng trưởng hạ tầng số

So với các nước trong khu vực, Việt Nam đang có sự gia tăng về đầu tư vào hạ tầng CNTT. Quá trình chuyển đổi số tại Việt Nam cũng đang diễn ra mạnh mẽ.

Hiểu sao cho đúng về thông tin Zalo thu phí người dùng?

Trước việc sẽ có nhiều thay đổi quan trọng được áp dụng trên Zalo từ 1/8, nhiều người dùng mạng không khỏi hoang mang khi cho rằng Zalo sẽ bắt đầu thu phí.

Căng thẳng với màn tranh tài online của 500 "thần đồng" CNTT Việt

Hội thi Tin học trẻ toàn quốc là kỳ thi tin học thường niên dành cho các học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông Việt Nam.

Robot giống người thông minh nhất thế giới làm được những gì?

Một robot trí tuệ nhân tạo với đôi tay vô cùng linh hoạt vừa được Startup Sanctuary AI giới thiệu. Công ty này cũng tuyên bố rằng đây là robot có đôi tay giống người và thông minh nhất thế giới hiện nay.

"Nền tảng Uber” bất động sản nhận 100.000 USD đầu tư khi lên Shark Tank

Đây là ứng dụng cung cấp dịch vụ nền tảng cho những người làm trong lĩnh vực môi giới bất động sản tại Việt Nam.

Startup thuê nhà online nhận 10 tỷ từ “cá mập” công nghệ Shark Tank

Trước PATHLAND, từng có khá nhiều startup ở mảng dịch vụ lưu trú gọi vốn thành công từ Shark Tank và đã đạt những kết quả ấn tượng.

Trả lương 30 triệu/tháng, lập trình game Việt vẫn "bói không ra người"

Thiếu hụt nhân lực trầm trọng đang là vấn đề báo động đỏ, ngáng đà phát triển của các doanh nghiệp sản xuất game nói chung và game Việt nói riêng.

Nền tảng Make in Việt Nam: Những cột mốc chủ quyền trên không gian số

Những cột mốc chủ quyền ảo sẽ giúp người Việt làm chủ dữ liệu quốc gia. Đây còn là giải pháp căn cơ để tăng tính cạnh tranh, giảm sự phụ thuộc trên không gian số.