Ảnh minh họa: Internet

Ulike

Nếu là người thích “sống ảo” nhưng lại e ngại các khuyết điểm trên gương mặt làm bạn kém xinh, hãy sử dụng Ulike. Ứng dụng có tính năng tinh chỉnh gương mặt theo thời gian thực, hiệu ứng làm đẹp mắt, mũi, miệng. Nó còn có nhiều tư thế mẫu và hướng dẫn bạn từng bước để có được tấm ảnh tạo dáng đẹp nhất. Nhà phát triển Ulike chính là công ty đứng sau ứng dụng “hát nhép” TikTok nổi tiếng.

Camera360 Lite

Camera360 Lite là một ứng dụng Camera làm đẹp có đầy đủ tính năng và hoàn toàn miễn phí cho Android. Đồng thời, phiên bản rút gọn của Camera360 có dung lượng chỉ 4MB, rất nhẹ để tải về máy. Bản Lite có ưu điểm là cài đặt nhẹ, nhanh chóng, dễ dàng, hoạt động trơn tru trên tất cả thiết bị, kể cả “cùi bắp”. Nó có các chế độ chụp ảnh selfie xóa thâm, làm mịn da; nhiều bộ lọc và hiệu ứng phong phú, bao gồm cả bộ lọc đồ ăn chuyên để chụp đồ ăn.

B612

Nhắc đến các ứng dụng chụp ảnh “ảo diệu” không thể thiếu B612. Ứng dụng có hơn 1.500 sticker đa dạng, có thể nhận diện khuôn mặt để biến đổi khuôn mặt bạn hoặc biến bạn thành con thú đáng yêu. B612 có hiệu ứng tỏa sáng, bộ lọc analog thú vị. Ngoài ra, bạn có thể tự vẽ hình ngay trên màn hình. Hiệu ứng làm đẹp trong thời gian thực giúp bạn có được bức ảnh hoàn hảo ngay lần chụp đầu tiên. Chỉ cần một lần chạm, làn da thâm mụn của bạn sẽ trở nên mịn màng tức khắc. Chưa kể, bạn dễ dàng lồng ghép những giai điệu sôi động cho video.

Makeup Plus

Với những người không quen trang điểm, Makeup Plus sẽ giúp bạn có lớp trang điểm hoàn hảo dựa vào vô số màu son, phấn má, phong cách trang điểm mắt, màu tóc nhuộm trong ứng dụng. Công cụ COUNTER của Makeup Plus sẽ giúp bạn có quyết định chính xác màu son phù hợp nhất với bạn bằng chức năng thử màu son ảo với hiệu ứng như thật trên khuôn mặt mình trước khi quyết định sở hữu chúng.

Khung ảnh Tết, thiệp Tết 2019

Ứng dụng Khung ảnh Tết, Thiệp 2019 trên Android có 205 lượt đánh giá 5 sao. Nó chứa các khung ảnh năm mới lung linh, thiệp chúc mừng năm mới, hiệu ứng chữ đẹp để người dùng khám phá cùng hiệu ứng thư pháp, câu đối Tết. Bạn sẽ tạo được thiệp và khung ảnh đẹp nhân dịp Tết Kỷ hợi 2019. Ứng dụng tích hợp công cụ xử lý ảnh cơ bản như cắt cúp, chỉnh màu, thêm nhãn dán, ghi chữ lên ảnh.

Khung ảnh Tết Nguyên đán 2019

Ứng dụng Khung ảnh Tết Nguyên đán 2019 giúp bạn tạo ra các tấm thiệp mang đậm màu sắc tết cổ truyền để gửi cho bạn bè. Cách sử dụng rất đơn giản: chọn ảnh từ thư viện hoặc chụp ảnh mới rồi chọn khung ảnh từ bộ sưu tập, sau đó điều chỉnh ảnh cho vừa với khung và tải xuống hoặc chia sẻ.

Ghép ảnh Tết

Ghép ảnh Tết cho phép bạn tạo ra những tấm ảnh lung linh, đầy màu sắc cho năm mới may mắn. Điểm nổi bật của ứng dụng là khung hình độc đáo, đẹp mắt, độ phân giải cao, màu sắc trẻ trung; dễ dàng thao tác với giao diện trực quan, hỗ trợ lưu hình ảnh cũng như chia sẻ hình ảnh chỉ bằng vài bước; khung hình đa dạng, tương ứng với mỗi khung hình có hình nền đi kèm.