cạm bẫy

Cập nhập tin tức cạm bẫy

Bài học cuộc đời: Cạm bẫy của lòng tham

Cuộc sống sẽ ra sao nếu chúng ta không thể kiểm soát tham vọng của mình? Trong series Bài học cuộc đời hôm nay, hãy cùng tìm hiểu về hậu quả phải trả khi rơi vào cạm bẫy của lòng tham.

Nữ hoàng Ai Cập ham sắc dục và độc chiêu khiến đàn ông 'say như điếu đổ'

Ngoài thân hình tuyệt mỹ, đủ sức làm say đắm bất cứ người đàn ông nào dù chỉ một lần được chiêm ngưỡng, nữ hoàng Cleopatra còn có cạm bẫy ngọt ngào khiến đàn ông tự nguyện xin

Vỡ mộng đổi đời vì rơi vào tay... tú bà

Làm cho chị chủ gần nửa năm nhưng chị chủ vẫn chưa dạy cho tôi nghề cắt tóc, mỗi lần có ý thắc mắc chị lại nhẹ nhàng bảo tôi cứ học nghề gội đầu cho thông thạo rồi chị sẽ kèm cặp truyền nghề cho tôi.

Cạm bẫy từ những 'triệu USD' nhờ… nhận hộ

Từ đầu năm 2016 đến nay, Phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an tỉnh Quảng Ninh xác lập, triệt phá 5 chuyên án và khởi tố điều tra 10 vụ án, 29 bị can sử dụng công nghệ cao phạm tội.

Đại gia chi 200 triệu mời người đẹp đi chơi 1 ngày

Trong lần biểu diễn ở Đắc Nông, Hồng phấn được một vị đại gia ngỏ ý tặng 200 triệu đồng để cô ở lại chơi một ngày. Quản lý của cô cũng sẽ được nhận 30 triệu nếu cô đồng ý...

Mặt tối đáng sợ sau ánh hào quang của sao Hàn

Jisoo của nhóm nhạc nữ Tahiti nói rằng một công ty chuyên môi giới tình dục liên tục chào mời cô, nhưng cô luôn từ chối.

Doanh nhân trẻ phải "dẹo" khi bị gạ tình để theo nghề mẫu

Đứng trước những lời gạ tình hấp dẫn, Phong vẫn phải “dẹo qua dẹo lại” để giữ quan hệ bởi từ chối thẳng thừng cũng không được.

"Vòng kim cô' vây hãm những nữ tiếp viên

 Gần đây, liên tiếp xảy ra những vụ án mà nạn nhân là những cô gái tiếp viên quán karaoke, bar… bị các đối tượng bảo kê, chăn dắt đe dọa, đánh đập, cướp tài sản… 

Cạm bẫy Bảo khố đón chờ game thủ ở vùng đất mới

(GameSao) - Người chơi Độc Cô Cửu Kiếm sẽ tham gia vượt ải ở vùng đất mới mang tên Bảo Khố vào ngày 08/08 tới đây.