Cảm giác tồi tệ của người vợ 3 năm lừa dối chồng

Một ngày anh ấy gợi ý tôi đi nghỉ cùng anh ấy 3 ngày, tôi đã nói dối chồng để thực hiện chuyến đi dấn sâu vào sự phản bội...

Tôi 37 tuổi, chồng 38. Chúng tôi có với nhau 2 đứa con, một đứa đã 9 tuổi còn 1 nhóc lên 6.

Một thời gian trước, trong một tai nạn khủng khiếp, em gái tôi đã mất mạng cùng với bạn thân của nó. Đó là cú sốc vô cùng lớn đối với tôi. 

Chị em tôi rất thân nhau, đó là mất mát không gì so sánh được. Tôi rơi vào trầm cảm, đau buồn thương tiếc em không thiết tha ăn uống gì. Tôi mất ngủ triền miên nên phải tới khoa thần kinh của bệnh viện để khám. Chồng tôi rất thương vợ, nhưng anh ấy không thể làm gì để giúp tôi khá hơn. 

{keywords}
 

Thật tình cờ, bác sĩ khám cho tôi hôm ấy lại là một người bạn hàng xóm với chị em tôi thời thơ ấu. Anh ấy chuyển đi đã lâu rồi, từ hồi chúng tôi còn thiếu niên, nhưng cả tôi và anh ấy vẫn nhận ra nhau.

Anh ấy trở thành bác sĩ điều trị tâm lý cho tôi và thực tế là nhờ có anh mà tình trạng của tôi khá lên rất nhiều. Chúng tôi cùng ôn lại những kỷ niệm về em gái, về cả tuổi thơ tươi đẹp có anh ấy trong đó, những khoảng thời gian vui vẻ mấy đứa chúng tôi bên nhau. Anh ấy giúp tôi hiểu rằng dù không còn em gái tôi ở đây, cuộc sống vẫn tiếp tục, và có những người có mặt trong cuộc sống này là để hoàn thành một sứ mệnh nào đó, hoàn thành rồi họ sẽ đi. Sứ mệnh của em gái tôi là yêu thương người chị của nó thật nhiều và trao cho nhau những kỷ niệm tươi đẹp nhất. 

Anh hàng xóm hơn tôi hai tuổi, hồi nhỏ tôi đã rất thích anh ấy nhưng vì cả hai cùng nhát nên chúng tôi không thổ lộ, để những rung động đầu đời cứ thế trôi đi.

Giờ đây khi gặp lại, mỗi ngày anh đều nhắn tin hỏi thăm tôi, nhắc lịch tôi tới viện kiểm tra và mời tôi đi ăn trưa nữa. Mọi điều anh ấy làm đều khiến tôi cảm thấy tốt hơn. Và tôi đã ngoại tình theo cách đó. Chúng tôi bắt đầu lén lút gặp nhau, không phải với tư cách bệnh nhân và người điều trị, mà là hai người đang sống lại những cảm xúc xưa cũ. Rồi một ngày anh ấy gợi ý tôi đi nghỉ cùng anh ấy 3 ngày, tôi đã nói dối chồng để thực hiện chuyến đi dấn sâu thêm vào sự phản bội. 

Đã 3 năm trôi qua kể từ khi tôi cất giấu bí mật ấy, nhưng chưa hề bại lộ. Tôi là người có nhiều mối quan hệ bạn bè, hay đi gặp bạn, thường đi công tác nên chồng không hề nghi ngờ sự chung thuỷ của tôi bởi về cơ bản, lịch sinh hoạt của tôi chẳng có gì thay đổi. Chỉ là, tôi càng ngày càng thấy có lỗi với chồng.

Khi những đam mê vụng trộm ban đầu đã không còn cuồng nhiệt như trước, khi tôi nhận thấy rằng chuyện tôi và anh hàng xóm cũ sẽ chẳng đi đến đâu bởi cả hai chúng tôi đều không thể từ bỏ gia đình riêng của mình, thì gặp nhau để làm gì thêm nữa? Tôi vẫn thấy lòng mình yêu anh ấy, nghĩ đến anh ấy rất nhiều nhưng có lý do nào để tiếp tục mối quan hệ này không? Mối quan hệ nguy hiểm có thể khiến tôi một ngày nào đó phải trả giá nhưng tôi chưa dứt ra được.

Cách trị chồng của con dâu khiến mẹ chồng phục lăn

Cách trị chồng của con dâu khiến mẹ chồng phục lăn

Chồng say nằm li bì trên giường, Hường gọi xe đến chở thẳng về nhà chồng kèm tin nhắn đanh thép: “Mẹ ra mà nhận con quý hóa nát rượu của mình đi”.

Theo Dân Trí

tin nổi bật

Vợ ngoại tình ngay cả khi đang đi chơi với chồng

Hẳn không một ông chồng nào có thể nghĩ được ngay cả khi đang đi cùng mình mà bạn đời cũng có thể lén lút ngoại tình.

Mang ‘sĩ diện’ đi… họp lớp

Suốt bữa tiệc họp lớp, tôi phải nghe chồng kể với bạn bè về công ty của anh, mấy căn hộ của anh và cả vài miếng đất anh đang sở hữu.

Anh tôi mua nhà 6 tỷ mẹ đòi đứng tên, anh chìa sổ hồng bà liền tái mặt

Tôi và mẹ choáng váng hơn cả khi nhìn người đứng tên căn hộ. Không phải một mình anh tôi hoặc cả hai vợ chồng anh chị cùng đứng tên...

Vợ xúng xính váy áo đi họp lớp, biết lý do tôi sững người

Sau chuyến họp lớp tưởng viên mãn ấy, vợ về nhà với khuôn mặt buồn rầu. Những ngày sau đó, cô ấy liên tục kiếm cớ gây sự, cãi nhau với chồng.

Nhờ chồng chở bố đi khám bệnh, hôm sau đọc tin nhắn tôi sốc nặng

Tôi không dám tin người đàn ông mình luôn tin tưởng, yêu thương lại có cách hành xử kém văn minh đến vậy.

Vét hết cửa nhà cho vợ đi họp lớp: '2 năm dịch, cô ấy đã mệt mỏi quá rồi'

Tôi bán 2 chỉ vàng, xin nghỉ 5 ngày để trông con cho vợ đi làm tóc, mua váy áo vào Đà Nẵng họp lớp. Ai cũng bảo tôi chiều vợ quá.

Lấy người không yêu, quan hệ căng thẳng

Kết hôn không có tình yêu khiến những khó khăn, mâu thuẫn trong cuộc sống gia đình dường như tăng lên gấp bội.

'Chồng có nhu cầu sinh lý cao khi vợ mang bầu, tôi phải làm sao?'

Một người vợ vừa bước vào kỳ thai nghén với nhiều mệt mỏi, sa sút về sức khỏe cùng với nỗi lo cho sự an toàn của thai nhi, đối diện với nhu cầu sinh lý rất cao của chồng, cô không biết phải làm sao.

Chị dâu diện toàn hàng hiệu nhưng chỉ tặng mẹ bộ quần áo 100 nghìn

Nhiều năm làm dâu, chị chưa bao giờ tặng bố mẹ món quà gì. Gần đây, chị mới tặng mẹ một bộ quần áo.

Vợ cũ đến đòi tiền nuôi con, chồng nói một câu khiến tôi cảm động khôn xiết

Không ngờ câu nói của chồng với người vợ cũ đến nhà đòi tiền nuôi con lại khiến chúng tôi rơi vào hai trạng thái khác nhau.

Đuổi con dâu đi vì chê 'tỉnh lẻ', bí mật sau đó làm mẹ chồng tiếc hùi hụi

Câu chuyện được kể lại bởi chính người con trai dưới nhan đề một bức thư tâm sự: "Tôi không biết bây giờ phải làm sao".

5 mẫu phụ nữ thường bị đàn ông đặt vào tầm ngắm khi có ý định ngoại tình

Một người đàn ông tồi ăn nằm với đàn bà khác sau lưng vợ sẽ tìm đến 5 mẫu phụ nữ này để bắt đầu mối quan hệ ngoài luồng.

Nhân tình của con trai đến tận nhà, mẹ chồng cao tay vạch trần âm mưu

Khi biết tin chồng có bồ, tay chân tôi run lẩy bẩy. Tôi không dám tin người đàn ông mình hết mực tin tưởng lại phản bội.

100 ngày mẹ mất, vợ họp gia đình tuyên bố chuyện giật mình

Tôi hiểu lý do cô ấy làm như vậy nhưng điều đó chẳng khác nào chia rẽ tình cảm của anh em tôi.

Sợ lộ chuyện ngoại tình, vợ diễn một vở kịch khiến chồng xấu hổ

Ngay khi biết vở kịch của vợ, người chồng xấu hổ không nói nên lời.