{keywords}
 

Được tổ chức bởi Compass Intelligence trong 4 năm liên tiếp, giải thưởng IoT Innovator tôn vinh những công ty, sản phẩm và dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực sáng tạo công nghệ IoT (Internet of things - Internet vạn vật); thông qua việc đánh giá những đóng góp trong việc nâng cao chất lượng cho các hoạt động từ xa, tự động hóa và khả năng hiển thị trong thời gian thực.

Đại diện EZVIZ cho biết, năm nay, chỉ có 26 công ty lọt vào danh sách đề cử, thuộc các ngành như: nông nghiệp, giao thông vận tải, an ninh công cộng, thị giác máy và thiết bị y tế. Trong đó, sản phẩm camera an ninh EZVIZ C6W trở thành đại diện tiêu biểu trong mảng “Tự động hóa nhà ở”.

Camera an ninh C6W được hãng EZVIZ tạo ra với tham vọng: thay đổi nhận thức ban đầu về “an ninh gia đình”, bằng cách mang đến sự cân bằng giữa công nghệ tiên tiến và ngôn ngữ thiết kế thu hút. Nhờ đó, việc bảo vệ ngôi nhà sẽ được nâng tầm qua sự hỗ trợ của: trí tuệ nhân tạo, chất lượng video 2K+ sắc nét, đàm thoại 2 chiều với chất lượng âm thanh cao cấp.

C6W được nhiều gia đình tin chọn để giám sát không gian sống, vật nuôi và trẻ nhỏ. Ngoài thiết kế thu hút, trông như phụ kiện trang trí nội thất, phù hợp với nhiều loại không gian khác nhau…, sản phẩm còn được trang bị những chức năng an ninh hàng đầu như: khả năng quay quét 360 độ, hình ảnh có độ phân giải 4MP giúp bao quát mọi ngóc ngách trong ngôi nhà, bắt trọn từng chi tiết nhỏ.

{keywords}
 

Với sự hỗ trợ của trí thông minh nhân tạo, camera an ninh C6W có thể phát hiện chuyển động cụ thể của người, sau đó tự động phóng to và theo dõi các hoạt động của đối tượng. Đại diện EZVIZ cho biết, mọi chuyển động bất thường trong nhà sẽ được thông báo đến người dùng ngay lập tức. Người dùng thậm chí có thể giao tiếp với các thành viên trong gia đình theo thời gian thực thông qua ứng dụng EZVIZ. Ngoài ra, C6W cũng được trang bị màn trập riêng tư để đảm bảo việc ghi hình chỉ diễn ra khi cần thiết.

C6W là một minh chứng cho việc không ngừng đổi mới để tạo sự khác biệt của thương hiệu EZVIZ. Khởi đầu với sản phẩm camera an ninh, EZVIZ đến nay đã tạo nên “hệ sinh thái smart-home”, gồm nhiều thiết bị thông minh khác như: chuông cửa thông minh, khóa cửa thông minh, thiết bị cảm biến, bóng đèn thông minh, ổ cắm thông minh…

Bà Sandra Zheng - Giám đốc Tiếp thị Toàn cầu của EZVIZ chia sẻ: “Với kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực IoT, EZVIZ tin rằng, các giải pháp công nghệ thông minh và mang tính kết nối sẽ đem đến sự tiện nghi hơn cho tất cả mọi người. Đối với nhà ở, IoT sẽ giúp kiểm soát mọi thứ dễ dàng và trực quan nhất có thể. Điều này giúp cho trải nghiệm tại nhà trở nên an toàn, dễ dàng và thoải mái hơn… Về giải thưởng, chúng tôi rất trân trọng sự công nhận lần này. Đó là nguồn động lực để EZVIZ tiếp tục phát triển, gắn kết công nghệ với đời sống thường ngày, tạo ra thêm nhiều những sản phẩm dễ sử dụng và đáng tin cậy hơn nữa cho các gia đình”.

Lệ Thanh