camera selfie

Cập nhập tin tức camera selfie

Camera selfie của Galaxy S21 sẽ "ăn đứt" Galaxy S20?

Những tin tức rò rỉ về Galaxy S21 liên tiếp xuất hiện chỉ sau hơn 2 tháng Samsung ra mắt loạt Galaxy S20. Lần này lại là tin "hot" về camera selfie.

Smartphone vivo S1 ra mắt với camera AI, selfie góc rộng

vivo S1 nổi trội với cảm biến vân tay dưới màn hình có tốc độ chỉ 0,42s. Bên cạnh đó là camera selfie góc rộng 32MP hỗ trợ AI, dung lượng pin 4500mAh kèm sạc kép siêu nhanh.

OPPO Reno - ‘Làn gió mới’ cho thị trường smartphone

OPPO là đơn vị luôn miệt mài đổi mới để hấp dẫn người dùng cũng như tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường di động khốc liệt.

Lý do OPPO Reno thu hút tín đồ công nghệ

Nếu xem sản xuất smartphone là một hoạt động nghệ thuật, thì OPPO là người nghệ sĩ không ngừng cải thiện mình. Và, những thành quả mới nhất đều hội tụ tất cả bên trong Reno Series.

Không chỉ cảm biến vân tay, smartphone Samsung còn có camera dưới màn hình

Song song cùng với công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình, Samsung đang nghiên cứu một công nghệ cho phép chụp ảnh selfie ngay từ dưới tấm nền màn hình của điện thoại.

Galaxy J2 Pro - smartphone selfie độc đáo cho giới trẻ chơi Tết

Samsung Galaxy J2 Pro là ứng cử viên sáng giá trong phân khúc giá 3 triệu đồng, sở hữu thiết kế sang trọng và camera selfie tốt trong tối.

Nokia 8 sẽ được trang bị camera selfie "khủng" 13MP

Theo một thông tin rò rỉ mới, Nokia 8 sẽ được trang bị một camera "khủng", lên tới 13MP ở mặt trước dành cho chụp ảnh tự sướng (sefie).

iPhone 8 sẽ có camera selfie đỉnh cao

Apple sẽ tạo ra cách mạng mới trên camera trước bằng tính năng chụp selfie "xoá phông", tương tự camera kép trên iPhone 7 Plus.