- Khoảng 16 giờ 30 phút ngày 6/5, anh Trần Thanh Long, 43 tuổi, thôn Nguyên An, xã Sơn Nguyên (huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên), là cán bộ Hạt Kiểm lâm huyện Sơn Hòa đã thiệt mạng trong giếng nước.

 

Trước đó, anh Long thấy giếng nước phía sau Hạt (sâu 6 – 7m, mực nước khoảng 1,2 – 1,5m, so với chiều cao anh Long thì mực nước sâu không quá đầu người) lâu ngày không sử dụng ô nhiễm nên đã có ý định lắp máy bơm hút nước.

Giếng nơi anh Long chết

Trong quá trình làm, anh Long đánh rơi máy bơm nước xuống giếng nên đã trèo xuống nhặt. Khoảng nửa tiếng sau, mọi người bỗng nghe tiếng kêu cứu của anh nên chạy đến và phát hiện anh Long tựa lưng thành giếng, gục đầu.

 

Ngay lập tức, anh Ngô Minh Hoàng (24 tuổi) leo xuống để thòng dây dưa anh Long lên, khi đưa lên mặt đất thì anh Long đã tắt thở.

 

Nhiều người nhận định, có khả năng giếng bỏ hoang lâu ngày sinh ra và khả năng sinh ra khí độc, vì thế anh Long hít phải nên thiệt mạng.

 

Anh Long ra đi để lai hai đứa con còn thơ dại.

 

  • Trâm Trân