Chiều 22/10, cặp đôi Anh Tú - Diệu Nhi tổ chức đám cưới thứ 2 tại Hà Nội. Khác với đám cưới tại Phan Thiết, hôn lễ lần này tại quê nhà chú rể chỉ dành cho người thân thiết đến dự, không có sự xuất hiện của các nghệ sĩ. 
Anh Tú và Diệu Nhi đã trải qua chặng hành trình yêu đường dài 7 năm, vừa làmviệc, vừa gìn giữ tình yêu và không để truyền thông hay khán giả chú ý quá nhiều vào vấn đề tình cảm.
Từ sớm, chú rể xuất hiện bảnh bao bên cạnh cô dâu rạng rỡ trong chiếc đầm cưới tinh khôi. Anh Tú từng chia sẻ: "7 năm qua, hai đứa con đã cố gắng rất nhiều, cùng nhau phấn đấu để tạo nên tương lai tốt hơn. Giờ con không biết nói gì hơn. Cuối cùng, con cũng đã có vợ" và nhắn nhủ cô dâu của mình: "Trước giờ, anh chưa hứa với em điều gì. Hôm nay, anh rất vui vì tổ chức được lễ cưới như mong muốn. Anh mong từ nay về sau, đến khi già đi, mình vẫn bên nhau và anh lúc nào cũng có em bên cạnh". 
Anh Tú hôn gió bên Diệu Nhi trong ngày vui thứ 2 của tiệc cưới tại quê nhà chú rể. Dù không công khai tình cảm trong suốt 7 năm, Anh Tú - Diệu Nhi vẫn được khán giả quan tâm và yêu mến. Hành động chăm sóc của chú rể Anh Tú dành cho cô dâu Diệu Nhi trong ngày trọng đại càng khiến người hâm mộ thích thú. 
 Diệu Nhi tiết lộ Anh Tú ban đầu không đúng ý cô vì ít thể hiện tình cảm, đi ăn thường ăn trước, thay vì gắp cho người yêu, hay phải nhắc mới mở nắp chai nước cho cô. 
Diệu Nhi từng xúc động khóc nói về Anh Tú: "Khi anh là chồng, anh rất tuyệt vời. Việc anh không làm ở nơi công cộng, anh làm ở nơi chỉ có hai đứa mình. Anh chưa bao giờ từ chối em bất kỳ điều gì, đi làm về tự giác đưa tiền cho em. Quan trọng nhất là lúc nào anh cũng bên em. Nếu có kiếp sau, em cũng mong được làm vợ anh, làm con của ba mẹ em, làm con dâu của bố mẹ anh vì gia đình mình quá tuyệt vời".

Tại buổi lễ, cha Diệu Nhi dắt tay con gái tiến vào lễ đường với chia sẻ xúc động: "Từ nhỏ tôi chở nó đi học, lớn lên tôi chở nó đi làm. Bây giờ đến lúc tôi phải giao nó lại cho chú rể... Từ nay về sau, con thay ba làm shipper chở con gái ba nhé. Chúc hai con hạnh phúc".

Ngoài ra, khoảnh khắc 2 bên phụ huynh của Anh Tú và Diệu Nhi tiến vào lễ đường cùng nhau trong tiếng nhạc Tình bạn diệu kỳ cũng khiến khán giả thích thú. 

Khoảnh khắc cha cô dâu Diệu Nhi dắt tay con gái trao cho chú rễ gây xúc động tại hôn lễ. 

Từng "chê" Anh Tú trẻ trâu khi nam diễn viên bày tỏ: "Sau này em sẽ cưới một người vợ có hình mẫu giống chị", giờ đây, cô dâu Diệu Nhi ánh lên vẻ hạnh phúc bên ông xã của mình trong ngày trọng đại.

Gia đình Anh Tú - Diệu Nhi bên các con trong ngày trọng đại. Cô dâu Diệu Nhi từng tự hào chia sẻ có một gia đình tuyệt vời trong đám cưới tại Phan Thiết.
Ca khúc Bài này không để đi diễn một lần nữa được vang lên trong đám cưới cặp đôi Anh Tú - Diệu Nhi với màn biểu diễn của vợ chồng son. Sau hôn lễ ngày 10/10 tại Phan Thiết, ca khúc này đã gây hiệu ứng trong lòng người hâm mộ và đạt được số lượt nghe đáng kể.
Trung Ruồi và Đỗ Duy Nam là hai nghệ sĩ hiếm hoi có mặt tại hôn lễ thứ 2 của Anh Tú - Diệu Nhi. Trung Ruồi xúc động bày tỏ: "Anh Tú và Diệu Nhi đã có một tình yêu đẹp, có thể nói là đẹp nhất Việt Nam, minh chứng bởi một đám cưới được mong chờ bởi khán giả cả nước".

Trúc Thy