Căn hộ chung cư màu xanh bơ được thiết kế để phù hợp với phong thủy của gia chủ. Song song là màu hồng màu cam, màu xanh dương kết hợp hài hòa, phù hợp với tính cách của từng thành viên trong gia đình.

Chị Bùi Phương – phụ trách nhóm thi công, thiết kế chia sẻ: “Công trình này chúng tôi thực hiện thiết kế, thi công khoảng 90%.

Không phải ai cũng dám mạnh dạn đưa những gam màu yêu thích của từng thành viên trong gia đình vào ngôi nhà như gia chủ của căn hộ này”.

Màu xanh bơ được xử lý một cách tinh tế, đan xen trên nền tường trắng, tránh gây rối mắt. 

Ngay từ khi lên phương án 3D, bên chị đã cố gắng phối hợp màu sắc sao cho hài hoà nhất để không bị rối. Khi sản phẩm đã được hoàn thiện thành hình, cả bên chị và chủ nhà đều bất ngờ, ưng ý hơn cả 3D.  Mọi thứ bắt mắt, sinh động và tràn đầy sức sống. Một cảm giác dễ chịu và thư giãn lan toả, trái ngược với những lo lắng ban đầu.

Sảnh tiếp đón với tủ giày màu xanh bơ nhẹ nhàng. Ánh đèn hắt ra từ hộc tủ cho không gian thật sáng. 

Góc bàn ăn rực rỡ, xao xuyến với bình loa kèn tháng Tư. Căn hộ được phân chia hợp lý, đảm bảo sự liên kết giữa các khu vực chức năng

Không gian sang trọng, thu hút. Đường nét tinh tế, thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ.

Bếp nhỏ xinh nhưng đủ công năng và đẹp mắt. 

Phòng ngủ master thiết kế hợp lý, tinh giản chi tiết thừa để không gian thêm gọn gàng, rộng rãi.

Căn phòng màu xanh dương cho bé trai thỏa sức sáng tạo và tưởng tượng. Giường ngủ thiết kế giống chiếc tàu nhỏ vươn khơi, chứa đựng nhiều hoài bão. 

Phòng nhỏ nhưng các khu vực chức năng phân chia rất rõ ràng. 

Phòng ngủ master được thiết kế đơn giản, đủ rộng rãi để bố trí giường đôi và góc làm việc. 

Nếu như màu xanh bơ hợp phong thủy nam gia chủ, những mảng nhấn màu cam hợp với bản mệnh nữ gia chủ. 

Lối dẫn đến phòng ngủ được bố trí ánh sáng vừa đủ, tạo sự ấm cúng. Chị Bùi Phương cho biết: "Chủ nhà yêu thích màu sắc tươi sáng, mong muốn tạo một không gian hài hòa với thiên nhiên xanh mát và rộng lớn xung quanh. Hơn nữa các khu vực chức năng đều toát lên vẻ đẹp hiện đại, ấm cúng để các thành viên luôn mong về khi đi xa". 

Quỳnh Nga