Các tác phẩm đẹp về phong cảnh quê hương đất nước, con người Việt Nam sẽ được triển lãm ảnh nghệ thuật bán gây quỹ từ thiện Ánh sáng từ tâm tại Hà Nội vào tháng 8 tới.

Triển lãm diễn ra từ 8 -15/8 tại Trung tâm Sách Hà Nội số 4 Đinh Lễ với 88 tác phẩm ảnh của 8 tác giả Bùi Hỏa Tiễn, Nguyễn Quang Tuấn, Hoàng Mạnh Cường, Trần Thiết Dũng, Trần Cao Bảo Long, Nguyễn Hồng Vĩnh, Kim Mạnh và Chu Thu Hảo.

{keywords}
{keywords}

Các tác phẩm phần lớn là ảnh phong cảnh quê hương đất nước được chọn lọc theo tiêu chí đẹp trang nhã phù hợp để trưng trong tư gia hoặc nơi làm việc. Các bức ảnh được tráng fomex đảm bảo chất lượng hình ảnh ở mức cao nhất đồng thời có độ bền cao, khối lượng nhẹ, di chuyển thuận tiện. Ngoài các bức ảnh phóng sẵn, khách hàng có thể lựa chọn thêm ảnh trong album ngay tại triển lãm để phóng theo kích cỡ tùy thích.

{keywords}
{keywords}

Với ảnh phóng sẵn cỡ 50X75cm (cả khung), giá bán đồng loạt là 1 triệu đồng/bức. Toàn bộ tiền bán ảnh và tiền gây quỹ (sau khi trừ chi phí tổ chức triển lãm) dành để hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Vòng Tay Mẹ là một nhóm các tình nguyện viên, nhà báo, nghệ sĩ… chuyên tổ chức các hoạt động nghệ thuật gây quỹ từ thiện cho trẻ em. Tiền thu được từ các hoạt động này được dùng để hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhi nghèo hoặc tặng sách vở, đồ dùng học tập, nhu yếu phẩm cho trẻ mồ côi, trẻ vùng sâu vùng xa…

{keywords}
{keywords}

 

Triển lãm Ánh sáng từ tâm 1 tổ chức tháng 6/2013 tại Hà Nội đã đem về 60 triệu cho bệnh nhi nghèo. Triển lãm do nhóm Vòng Tay Mẹ tổ chức.

Mạnh Hà