cánh đồng

Cập nhập tin tức cánh đồng

Kinh ngạc người đàn ông làm nên kỳ tích khi bị bệnh viện trả về

Cánh đồng xã Suối Hiệp (H. Diên Khánh, Khánh Hòa) vừa gặt xong. Trên những thửa ruộng, rơm được trải thành từng hàng. Một chiếc máy do một người điều khiển lầm lũi cuộn thành những cuộn rơm tròn trịa ...

Cánh đồng muối Việt Nam lọt top điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất

Dù ngày nào cũng xảy ra, nhưng khung cảnh huyền ảo của hoàng hôn không bao giờ mất đi sức hút.

Cánh đồng năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới

Đó chính là khu cánh đồng năng lượng mặt trời Noor Concentrated Solar Power tại Morocco có khả năng đáp ứng nhu cầu dùng điện của 1,1 triệu hộ gia đình vào năm 2018.

Phát hiện kho báu trị giá hàng chục triệu USD dưới cánh đồng

Một nhà nghiên cứu tiền đúc ước tính số tiền xu được tìm thấy trên cánh đồng có thể trị giá hàng chục triệu USD. Kho báu sẽ được đưa đến Hội đồng đánh giá vật báu ở London, Anh, để định giá độc lập.

Độc nhất Việt Nam: Cánh đồng ủ giá bên bờ sông

Với khu vực gieo ủ kéo dài hàng cây số cho lượng giá sạch thu hoạch nhiều thời điểm tới cả chục tấn/ngày, bãi cát ở bờ bắc sông Trà Khúc là một trong những cánh đồng sản xuất giá đỗ xanh lớn ở Quảng Ngãi.

Chùm ảnh: Không đâu có thể thấy hoa tam giác mạch đẹp như xứ Hà Giang

Thực sự cảm ơn vùng rừng núi này đã sinh ra một loài hoa đẹp đến thế, để dân yêu phượt có thêm một lý do xách ngay ba lô cùng con xe chiến hữu lên và đi!

Bạn gái bỏ đi, thanh niên tự sát giữa cánh đồng

Dù đã có gia đình nhưng anh Văn (29 tuổi, quê Phú Thọ) vẫn nảy sinh tình cảm với cô gái 17 tuổi. Khi người yêu bỏ đi, thanh niên này ra cánh đồng tự sát. 

Đẹp như tranh vẽ những cánh đồng hoa tulip rực rỡ vào mùa

 Đến hẹn lại nên, một mùa hoa tulip lại bắt đầu nở rộ. Từ trên cao nhìn xuống, những cánh đồng hoa như tấm thảm khồng lồ nhiều màu sắc giữa thiên nhiên khoáng đạt