Nữ diễn viên 9x và Hiếu Nguyễn có nhiều cảnh nóng bỏng trong bộ phim ma Việt sẽ ra mắt trong tháng 6 này.


Giữa mùa hè của các bom tấn Mỹ, phim kinh dị 'Ám ảnh' bất ngờ thông báo lịch ra rạp đồng thời tung trailer với nhiều cảnh nóng cũng như ám ảnh người xem. Trong phim, Hiếu Nguyễn và diễn viên YaYa Trương Nhi không chỉ có ảnh khóa môi trong vũ trường mà còn phải thực hiện một cảnh giường chiếu nóng bỏng nhưng không kém phần kinh dị.

Trong phim, YaYa Trương Nhi sẽ vào vai Thư, một cô gái xuất thân từ chốn thôn quê, nhút nhát và kín tiếng. Nhưng sóng gió gia đình khiến Thư dần hình thành mong muốn phải thật giàu có và thành đạt. Cô trở nên thực tế đến thực dụng, lợi dụng một người yêu mình say đắm là Nam (Trần Tuấn Lương thủ vai) để đạt được những điều mình muốn. Rồi tới khi gặp Hoàng (Hiếu Nguyễn thủ vai), một tay chơi có vẻ ngoài sành điệu, giàu có, Thư đã vội bám lấy với hy vọng đổi đời thật nhanh.

Nhưng nhân tính không bằng trời tính, chính Hoàng đã đẩy Thư vào tình cảnh nghiệt ngã và cô phải chịu quả báo từ mối quan hệ đó bằng chính mạng sống của mình. Cái chết của Thư khiến mọi nghi vấn đổ dồn về phía Hoàng. Nhưng sự thật không đơn giản như vậy. Một tội ác khác ghê rợn hơn đã được ngụy tạo và che giấu sau cái chết ấy, biến tất cả những người có liên quan thành những con rối bị thao túng bởi sự ám ảnh từ quá khứ.

{keywords}

Ngoài cặp diễn viên nữ diễn viên 9x gợi cảm và nam diễn viên đang lên sắm vai chính, 'Ám ảnh' còn có sự góp mặt của Hoàng Yến Chibi trong vai Mai Anh, em gái Hoàng.

Linh Anh