Cao Thái Hà: 'Đóng cảnh nóng với Tim dễ hơn cưỡng bức Hứa Minh Đạt'

Người đẹp gây "sốt" màn ảnh nhỏ với những cảnh nóng táo bạo tiết lộ sự thật sau mỗi vai diễn đảm nhận.

Những ngày gần đây, nữ diễn viên Cao Thái Hà bất ngờ được khán giả nhắc đến nhiều hơn bao giờ hết. Sau khi cảnh nóng mà cô đóng cùng ca sĩ Tim trong bộ phim "Bán chồng" được lên sóng, cộng thêm đoạn clip trước đó trong "Tiếng sét trong mưa", nữ diễn viên vào vai người phụ nữ thời xưa nhưng táo bạo cưỡng bức người làm đã khiến công chúng vô cùng tò mò về người đẹp diễn cảnh nóng ấn tượng này.

{keywords}
Diễn viên Cao Thái Hà khiến khán giả luôn ngạc nhiên về mình sau mỗi vai diễn.

- Sau 2 năm đóng máy, "Tiếng sét trong mưa" mới chính thức được lên sóng, thời điểm này nhìn lại vai diễn của mình, Cao Thái Hà cảm thấy thế nào?

Riêng đối với vai diễn mợ hai do tôi đảm nhận, nói thật, nếu tôi trả lời câu hỏi này vào 2 năm trước thì sẽ là rất hài lòng. Thời điểm đó khi nhận vai diễn này, tôi đã cố gắng hết sức, vượt qua giới hạn, vượt qua nỗi sợ, vượt qua rất nhiều thứ khác để có thể làm tròn vai diễn. Vậy nên với những gì mình thể hiện ở 2 năm trước, bây giờ nhìn lại khiến tôi tự hào.

Nhưng nếu ở thời điểm này nhìn lại, tôi nghĩ mình có thể làm tốt hơn nữa. Trong suốt quá trình 2 năm qua, tôi đã có nhiều trải nghiệm hơn, dày dặn hơn với diễn xuất, nên nếu được làm lại chắc chắn sẽ làm được tốt hơn ngày xưa rồi. Tuy nhiên, khi nhìn thành quả của mình, tôi vẫn rất hạnh phúc và không có gì phải nuối tiếc.

{keywords}
Nữ diễn viên đã chuẩn bị tinh thần "bị ghét" trong vai diễn phản diện này.

- Cả bộ phim đang phát sóng và phim "Tiếng sét trong mưa" chị đều có những cảnh nóng táo bạo gây ấn tượng mạnh với khán giả. Vậy với chị, vai diễn nào khó hơn?

Chắc chắn là cảnh của phim ""Tiếng sét trong mưa"" phải "nặng" hơn, vì phim "Bán chồng" cảnh nóng có xảy ra nhưng là với người mình yêu nên chuyện đó là bình thường. Trái lại, trong "Tiếng sét trong mưa", đến giờ phút này, tôi có thể nói rằng cảnh tôi diễn với anh Hứa Minh Đạt là cảnh khó đóng nhất từ trước đến nay vì nó quá dữ dội.

Một người phụ nữ trong bối cảnh thời xưa lại táo bạo, chủ động chuyện chăn gối là đã rất khủng khiếp rồi. Không những vậy, mọi diễn biến đều phải chậm, phải sắc nét và không chỉ phải tập trung vào cảnh nóng không, khi mọi người xem phim sẽ hiểu được cảnh đó khó thế nào. Nó đã vượt ra khỏi mức độ của dục vọng thông thường, là cả 1 sự tính toán của mợ hai nhằm thực hiện âm mưu nắm quyền gia đình.

Vì người chồng không có khả năng có con, mợ hai đã làm mọi cách để phải có con, kể cả việc cưỡng bức nam đầy tớ của mình. Cảnh này phải lột tả được sự thủ đoạn, độc ác đến đỉnh điểm của nhân vật mợ hai chứ không còn đơn thuần là nhu cầu của những cặp đôi yêu nhau nữa.

Cảnh đó dữ dội đến mức khi đạo diễn Phương Điền đăng lên mạng xã hội, mọi người chia sẻ rất nhiều nhưng tôi thì lại không dám xem lại. "Cái thần" của tôi lúc đó không phải là Cao Thái Hà, cũng không trùng lặp với bất kì 1 vai diễn nào tôi từng đóng. Tự bản thân tôi còn thấy "giật mình" với chính mình và bây giờ nhìn lại, tôi rất tự hào về bản thân mình.

{keywords}
Hình ảnh mợ hai cầm đèn đến phòng người làm trong đêm gây ám ảnh.

- Không chỉ có 2 bộ phim này, trước đó chị cũng đã gây ấn tượng với 1 vài bộ phim khác cũng có cảnh nóng. Ngoài khả năng diễn xuất, bạn diễn nam có tác động thế nào đến sự thành - bại của chị trong vai diễn?

Sự tương tác giữa bạn diễn nam với tôi là rất quan trọng, vì nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình diễn. Riêng tôi, chỉ cần tụt cảm xúc với người diễn cùng mình là thất bại ngay. Hiểu được tầm quan trọng của bạn diễn, tôi luôn có thói quen thương lượng với "người tình" trong phim của mình. Nếu thương lượng không được, tôi sẽ nhờ đến đạo diễn nói chuyện, thuyết phục. Tôi không có khái niệm bỏ cuộc, nếu không tiếp cận được người đó, không có cảm xúc với người đó thì phải tìm mọi cách để làm bằng được mới thôi.

Có thể sau phim đó tôi và bạn diễn "cạch mặt" nhau vì làm việc không hợp, hoặc cũng có thể người ta và mình đã không thích nhau từ lâu... Nhưng tôi không quan tâm, vì đó là cảm xúc của Cao Thái Hà. Đã là nhân vật, 1 khi đã bước vào khung hình thì dù có là kẻ thù của tôi, tôi vẫn diễn cảnh yêu trọn vẹn. Tôi yêu nhân vật của mình hơn mọi thứ và sẽ làm mọi cách để nhân vật của mình tròn vai. Tôi cũng không bao giờ dùng cảm xúc giả để diễn, tôi luôn dùng cảm xúc của nhân vật, sống với nhân vật... Đó chính là "chìa khóa" để tôi thấy rằng mình luôn đa dạng trên màn ảnh.

{keywords}
Hôn bạn diễn quá thật trong "Hậu duệ mặt trời", Cao Thái Hà từng vướng tin đồn "phim giải tình thật".

- Vô tình hay hữu ý mà gần đây, cả "Bán chồng" và "Tiếng sét trong mưa" chị đều có cảnh nóng gây "sốt" cộng đồng mạng, khiến 1 số ý kiến gọi chị là "nữ hoàng cảnh nóng", chị suy nghĩ thế nào về điều này?

Ở góc nhìn của 1 diễn viên, với tôi cảnh nóng chưa bao giờ là dễ dàng, không phải cứ hôn, cứ thân mật với bạn diễn là ra được cảnh nóng. Mọi cảm xúc người diễn viên truyền tải đến khán giả đều phải chân thật nhất, điều đó đòi hỏi diễn viên phải thật sự sống trong nhân vật, từ biểu cảm, ánh mắt, từng cử chỉ… đều phải xoáy sâu vào cảm xúc của người xem.

Tôi không bận lòng về việc mọi người gọi mình là gì. Rõ ràng trước đây tôi đã từng đóng nhiều vai chính diện, vai hiền lành, dễ mến... Nhưng không được nhớ đến, mãi đến khi tôi đóng cảnh nóng, vai phản diện mới thật sự gây ấn tượng. Có những phim đâu chỉ có mình tôi có cảnh nóng, tại sao khán giả chỉ xoáy sâu vào cảnh của tôi? Điều này chứng tỏ tôi đã thành công với vai diễn này, vì vậy, tôi hoàn toàn thoải mái sau những hiệu ứng từ khán giả. Mọi người có thể phán xét tôi, tôi đều vui vẻ nhận.

- Chị từng chia sẻ chuyện tình cảm bị ảnh hưởng vì nhận vai diễn có cảnh nóng nhưng vẫn tiếp tục chọn sự nghiệp, thậm chí còn diễn cảnh nóng cuồng nhiệt hơn. Phải chăng chị đã tìm được người hiểu mình?

Thật ra sau phim "Đồng tiền quỷ ám", tôi và người yêu chia tay, nhưng vì rất nhiều lí do chứ không phải chỉ vì tôi đóng cảnh nóng". Cơ bản là mối quan hệ đã có vấn đề, lại trùng hợp vào thời điểm sau phim đó mình có quyết định chia tay nên mọi người đều nghĩ rằng, tôi và bạn trao đổ vỡ vì tôi đóng cảnh nóng. Phải thừa nhận, người đó cũng không vui vẻ gì khi tôi nhận cảnh nóng, nhưng đó chỉ là 1 yếu tố nhỏ trong nhiều yếu tố khác dẫn đến chia tay.

{keywords}
"Tôi cần một người đàn ông biết cảm thông và chia sẻ với nghề của mình".

Mọi người hỏi tại sao tôi có thể cuồng nhiệt đến vậy? Tôi ví dụ như vai diễn với Tim trong "Bán chồng", quá yêu nhân vật của mình, tôi hiểu được Diệu Ngọc yêu Hưng nhiều đến thế nào nên tôi cố gắng hết sức để chạm đến cảm xúc của nhân vật lẫn người xem. Còn thực tế ở ngoài, tôi và Tim không hợp nhau đâu (cười).

Bây giờ, tôi vẫn là cô gái độc thân, tự do nên càng "bung xõa" hết cỡ cho các vai diễn của mình. Người ta vẫn nói thanh xuân chỉ đến 1 lần trong đời, đã là diễn viên chuyên nghiệp thì không bao giờ ngại cảnh nóng, cảnh ác hay kể cả cảnh giết người…

- Cảm ơn chị về những chia sẻ này!

Theo Dân Việt

tin nổi bật

Kim Đào: Từ cọ toilet, rửa ly quán cafe đổi đời nhờ làm diễn viên

Ý thức được xuất phát điểm của mình, Kim Đào luôn cầu tiến học hỏi, phấn đấu không ngừng nghỉ để trở thành diễn viên có cuộc sống ổn định như hiện tại.

NSƯT Phượng Loan bị tai nạn giao thông, chấn thương sọ não

NSƯT Phượng Loan nhập viện cấp cứu sau khi bị tai nạn giao thông trong lúc đi diễn. Nữ nghệ sĩ được chấn đoán chấn thương sọ não, bể phần xương quai hàm.

Thượng tá Xuân Hảo kể hậu trường cảnh cưỡng bức Lan Phương

Diễn viên Xuân Hảo kể cảnh quay này khó với cả anh và Lan Phương, cả hai phải trao đổi kỹ và mất 1 buổi sáng mới hoàn thành.

'Người đàn bà đẹp' tuổi 55 vẫn tỏa sáng trên thảm đỏ Cannes

Nụ cười rạng rỡ của Julia Roberts - ngôi sao 'Người đàn bà đẹp' ngày nào là không thể trộn lẫn.

Thúy Hiền wushu kể chuyện từ chối đại gia, lựa chọn cuộc sống độc thân vui vẻ

Thời trẻ, sở hữu tài năng, nhan sắc, Thúy Hiền có nhiều sự lựa chọn trước hôn nhân. Tuy nhiên, "nữ hoàng wushu" không chút tính toán mà quyết đi theo tiếng gọi của con tim.

Thông tin Ngọc Trinh mua 11 ha đất ở Bảo Lộc là chiêu trò

Lãnh đạo UBND TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) khẳng định thông tin Ngọc Trinh mua 11 ha đất ở Bảo Lộc để xây dựng homestay là sai sự thật.

Những lần xuất hiện ‘điên’ nhất của Lady Gaga: từ váy thịt bò cho tới ‘không mặc gì’

Không phải tự nhiên mà giới truyền thông lại gọi Lady Gaga là “quái vật nổi loạn”, điều này không chỉ thể hiện ở phong cách âm nhạc của nữ ca sĩ mà hơn cả, đó là những lần xuất hiện đầy cá tính và “dị biệt” của cô.

Sao Việt 20/5: Mai Phương Thúy đẹp hút hồn, Lệ Quyên body mơ ước

Ở hình ảnh mới nhất, Hoa hậu Mai Phương Thúy vô cùng xinh đẹp khi sở hữu đường cong và khuôn mặt đáng mơ ước.

Thúy Hằng, Thúy Hạnh chia sẻ với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp cả gia đình sum họp, Thúy Hằng, Thúy Hạnh cùng các con đón Tết thiếu nhi sớm với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Lăng Cô.

Ảnh cưới của Vĩnh Thụỵ và Phương Oanh gây sốt

Siêu mẫu Vĩnh Thuỵ khiến không ít người bất ngờ vì thực hiện cảnh quay đám cưới với diễn viên Phương Oanh.

Đời tư phức tạp của diễn viên vai thanh tra Cattani phim 'Bạch tuộc'

Những năm 1990, khán giả Việt mê phim truyền hình chắc chắn biết đến vị thanh tra Cattani tài ba trong 'Bạch tuộc'. Chính vai diễn để đời ấy đã làm nên tuổi cho Michele Placido, một diễn viên đa tài.

Thu Hương đi chân đất nhảy ăn ý bên Phan Hiển sau khi giành 3 HCV SEA Games 31

Kiện tướng dance sport Thu Hương đi chân đất nhảy tự nhiên bên bạn nhảy Phan Hiển trước lời đề nghị khiêu vũ bất ngờ.

Nữ diễn viên qua đời ở tuổi 38 vì ung thư di căn

Diễn viên Marnie Schulenburg qua đời ngày 17/5 sau thời gian chống chọi với ung thư vú giai đoạn 4 đã di căn.

Đức Thịnh, Thanh Thúy ngọt ngào bên nhau kỷ niệm 14 năm ngày cưới

"Anh không biết mua quà, không biết nói ngôn tình… Anh chỉ biết chắc chắn rõ ràng một thứ là anh luôn yêu thương và sẵn sàng bảo vệ gia đình của mình vô điều kiện", Đức Thịnh viết.

Thúy Vân tổng duyệt đến nửa đêm để làm MC cho Shark Tank

Á hậu Thuý Vân phải tổng duyệt tới tận 12h đêm để làm MC cho họp báo chương trình "Thương vụ bạc tỷ" Việt Nam mùa 5.