Cao Thùy Linh

Cập nhập tin tức Cao Thùy Linh

Nữ chính 'Đào, phở và piano': Tôi rất sợ khi diễn cảnh ôm bom lao vào xe tăng

"Lúc đầu tôi không dám bước lên để thực hiện cảnh ôm bom 3 càng lao vào xe tăng, mọi người cứ giục nên tôi thử 1 lần và sợ luôn", Cao Thùy Linh chia sẻ.

Nhan sắc gây thương nhớ của nữ diễn viên 21 tuổi đóng chính 'Đào, Phở và Piano'

Trong 'Đào, Phở và Piano', Cao Thùy Linh vào vai một tiểu thư có mối tình thời chiến lãng mạn với anh lính tự vệ tên Dân (Doãn Quốc Đam).

Những nghệ sĩ bị ông Đoàn Ngọc Hải cẩu xe vì lấn chiếm vỉa hè

Xe sang của nhạc sỹ Võ Mạnh Hiền, ca sĩ Quách Tuấn Du, người mẫu Cao Thùy Linh... được ông Đoàn Ngọc Hải chỉ đạo cẩu về trụ sở vì đậu sai quy định.

Người đẹp nude bên ngựa khoe nhà đẹp

 Cao Thùy Linh, người đẹp từng khiến dư luận xôn xao khi nude bên ngựa để bảo vệ động vật mới đây khoe nhà đẹp vời tủ quần áo như trong shop thời trang.

Người đẹp nude bên ngựa lại hớ hênh

 Mới đây, Cao Thùy Linh đã làm cho không ít đấng mày râu phải mắt tròn, mắt dẹt khi thỏa mái thả rông 'vòng một' và lộ cả 'vùng nhạy cảm' tại một salon tóc.

Thoả hiệp ngầm đáng sợ khi người đẹp Việt 'thi chui'

 Danh hiệu một cuộc thi ao làng tuy bị ném đá từ dư luận vẫn ít nhiều trở thành động lực giúp cho các thí sinh thiếu nội lực, giàu tự tin, cuồng sự nổi tiếng thi quốc tế hòng sở hữu những cái tên rất kêu đi kèm.

"Người đẹp nude bên ngựa" đóng cảnh nóng

Không chỉ tai tiếng với bộ ảnh nude bên ngựa, đi thi chui một cuộc thi quốc tế, Cao Thùy Linh cũng chẳng ngại ngần chia sẻ chuyện từng phẫu thuật ngực và đóng cảnh nóng.

Hiệp 'gà' tình tứ bên người đẹp nude với ngựa

Hình ảnh Hiệp 'gà' ôm eo Cao Thùy Linh, người đẹp từng trút hết xiêm y chụp ảnh bên ngựa với lý do bảo vệ động vật đang nóng trên mạng xã hội.