Mới đây, mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh ghi lại cảnh một đôi bạn trẻ đang thực hiện bộ ảnh cưới cực chất bên một cây xăng, với dòng trạng thái "View sang chảnh hiện nay, bắt kịp xu hướng. Anh có thể đưa em đến chỗ nào đắt để lột tả sự giàu có được không".

Cặp đôi gây bão với bộ ảnh cưới ở nơi sang chảnh nhất hiện nay - 1

Những hình ảnh khi cặp đôi thực hiện bộ ảnh cưới tại cây xăng (Ảnh: Tuấn Hoàng).

Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, bộ ảnh cưới của đôi bạn trẻ đã thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú với cách "bắt trend" khá hot của đôi bạn trẻ.

Bạn Hùng Mốc bình luận: "Ăn quả ảnh ở nơi xa xỉ thật"; còn bạn Lan Thom Nguyen thích thú: "Được ấy nhờ, mai mốt mình cũng chụp"; "Anh hứa sẽ đưa em đến nơi sang chảnh nhất của đất nước", bạn Hoa Lê bày tỏ.

Cặp đôi gây bão với bộ ảnh cưới ở nơi sang chảnh nhất hiện nay - 2

"Đây là lần đầu tiên tôi chụp bộ ảnh cưới ở view đặc biệt như thế này", anh Tuấn Hoàng chia sẻ (Ảnh: Tuấn Hoàng).

Qua tìm hiểu, người thực hiện bộ ảnh cưới này cho cặp đôi là thợ chụp ảnh Tuấn Hoàng Studio, trú tại thành phố Thanh Hóa. Theo anh Tuấn Hoàng, bộ ảnh được chụp vào ngày 16/3. Đây là thời điểm giá xăng tăng cao nhất từ trước đến nay lên hơn 30.000 đồng/lít.

Cũng theo anh Tuấn Hoàng, những bức ảnh cưới này là của cô dâu Trương Thị Quỳnh Như và chú rể Lê Văn Lợi. Sau khi đưa những bức ảnh lên mạng xã hội, anh cũng khá bất ngờ khi nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

"Đây cũng là bộ ảnh đầu tiên tôi thực hiện tại một địa điểm khá đặc biệt - tại cây xăng. Và thời điểm này cũng là thời điểm giá xăng đang là vấn đề nóng, có lẽ vì vậy mà đã thu hút nhiều người quan tâm, "bắt trend", mấy hôm nay sau khi bộ ảnh xuất hiện đã có vài cặp đăng ký chụp giống như vậy", anh Tuấn Hoàng chia sẻ.

Cặp đôi gây bão với bộ ảnh cưới ở nơi sang chảnh nhất hiện nay - 3

Những bức ảnh sau khi thực hiện tại cây xăng của cặp đôi dâu rể ở xứ Thanh (Ảnh: Tuấn Hoàng).

Trao đổi với PV Dân trí, cô dâu Quỳnh Như chia sẻ bộ ảnh cũng được thực hiện khá tình cờ chứ không có sự chuẩn bị từ trước: "Khi cả ekip vừa ghé vào cây xăng để đổ xăng thì em có nói đây chính là nơi xa xỉ nhất bây giờ.

Và rồi bọn em nảy lên ý tưởng sẽ chụp vài tấm để ghép vào bộ sưu tập ảnh cưới làm kỷ niệm. Mấy hôm nay khi những bức hình xuất hiện trên mạng xã hội, em nhận được rất nhiều lượt chia sẻ và hỏi thăm từ bạn bè và cộng đồng mạng. Đúng là từ trước đến nay không ai lại đi chụp ảnh ở cây xăng, đây cũng là kỷ niệm đáng nhớ của vợ chồng em".

Cặp đôi gây bão với bộ ảnh cưới ở nơi sang chảnh nhất hiện nay - 4

Dự kiến, vào ngày 24/2 (Âm lịch) sắp tới, cặp đôi Quỳnh Như và Văn Lợi sẽ tổ chức lễ cưới (Ảnh: Tuấn Hoàng).

Cô dâu Quỳnh Như năm nay 19 tuổi, quê ở huyện Bá Thước (Thanh Hóa), hiện đang học làm Nail và chăm sóc sắc đẹp, còn chú rể Văn Lợi năm nay 36 tuổi và đang làm mộc tại quê nhà xã Thiệu Châu (huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa). Dự kiến vào ngày 24/2 (Âm lịch) cặp đôi sẽ tổ chức lễ cưới.

Theo Dân trí

Đám cưới xa hoa của Á khôi Minh Yến và chồng đại gia

Đám cưới xa hoa của Á khôi Minh Yến và chồng đại gia

Á khôi Nét đẹp công sở Nguyễn Minh Yến kết hôn với đại gia trong ngành bất động sản. Cặp đôi vừa tổ chức đám cưới xa hoa tại Hà Nội.