Nhiều gia đình trên chuyến xe khỏi hành từ Blackpool đã kinh hoàng trước cảnh tượng kỳ quặc trên. Theo mô tả của các nhân chứng, cảnh tượng trên xe lúc đấy như ‘địa ngục’ vậy, khi một cặp đôi khá trẻ làm ‘chuyện ấy’ và uống nhiều lon bia. Trong khi một phụ nữ khác cũng thực hiện các hành vi ‘người lớn' khi nằm trùm chăn ở phần phía trước xe.

{keywords}
Chiếc xe 387 của hãng National Express. Ảnh: Dailystar

Một bà mẹ có mặt trên xe lúc đó cùng với con cô ấy kể lại rằng, những hành vi trên đã ‘hủy hoại ngày nghỉ của cô ấy, và khiến cho các con cô khóc như mưa’. Đồng thời người lái xe lúc đó ‘đã không làm gì hết’, mặc cho nhiều đứa trẻ trên chuyến xe lúc đó cảm thấy kinh khủng.

“Tôi nghĩ Jeremy Kyle sẽ sốc với hành vi những người này. Trên chuyến xe khởi hành từ Blackpool tối qua, có nhiều túi rác với các lon bia vứt khắp nơi trên xe, các ‘hành động người lớn’, hành vi phản cảm xã hội trên xe và tài xế chẳng làm gì ngăn chặn điều đó, khi có lũ trẻ trên xe buýt”, bà mẹ trên trả lời kênh Birmingham Live cho biết. “Đây là sự ô nhục khủng khiếp. Đứa con bé hơn của tôi đã sợ hãi trước những tiếng động trên, trong khi một đứa khác khóc và nói rằng ngày nghỉ của nó đã bị hủy hoại”, bà mẹ này nói thêm.

Trong một thông báo sau đó, hãng xe National Express cho biết, tất cả những hành khách có các hành vi không chuẩn mực trên chuyến xe 387 trên sẽ bị hãng này cấm phục vụ. “Những hành vi lệch với chuẩn mực xã hội không thể chấp nhận được và sẽ bị xử lý. Chúng tôi cảm ơn tới nhưng hành khách đã tố cáo những hành vi trên cho chúng tôi biết”.

Tuấn Trần