Từ ‘say’ game trồng cà phê online, “cặp đôi của năm 2013” đã quyết định lên Buôn Mê Thuột để được trải nghiệm một ngày làm nông dân cà phê đích thực.

{keywords}


{keywords}
Đông Nhi trồng cây cà phê con dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia, NESCAFÉ còn hỗ trợ cây giống cho người nông dân, đảm bảo năng suất và chất lượng tốt nhất.

{keywords}
Cô không ngại nắng gió lăn xả vào việc gieo trồng, ươm mầm những cây cà phê tốt giống.

{keywords}
Hai bạn trẻ thích thú khi lần đầu tiên được đi xe máy cày ra rẫy cà phê để thu hoạch trái chín.

{keywords}
Đông Nhi đang thích thú tập hái bói những trái cà phê chín đỏ đầu vụ. Được biết các chuyên gia NESCAFÉ hướng dẫn người nông dân rất kĩ lưỡng cách thu hoạch cà phê sao cho đúng để đảm bảo chất lượng hạt cà phê đầu vào.

{keywords}
Hớn hở đem cân thành quả.

{keywords}
Một lần nữa phải tinh mắt lựa bỏ trái xanh trước khi đem phơi để không ảnh hưởng tới chất lượng cà phê thành phẩm sau này.


{keywords}
Hạt cà phê chín sẽ được đem phơi qua 5 nắng để độ ẩm xuống còn 14% trước khi được thu mua. NESCAFÉ sẽ không thu mua những mẫu có độ ẩm cao để đảm bảo cho hương vị cà phê ngon và đậm đà nhất cho người dùng.

{keywords}
Nô đùa cho vơi bớt mệt nhọc trong lúc phơi cà phê

“Có tận tay trải nghiệm mới biết những nỗ lực của NESCAFÉ trong việc đảm bảo chất lượng hạt cà phê đầu vào từ khâu cây giống cho tới khi thu hoạch. Không biết còn những trải nghiệm gì đang đợi Nhi và Thắng trong hành trình trước mắt nữa”, Đông Nhi chia sẻ.

Đón xem hành trình của Đông Nhi và Ông Cao Thắng trong chương trình Câu chuyện Cà phê trên kênh Yan TV vào lúc 21:30 tối thứ Hai, phát lại vào 17h30 thứ Ba và 20h30 thứ Bảy. 

Thu Hằng