Bộ đôi Rolls-Royce Phantom xuất hiện tại Quảng Ninh và Hà Nội thu hút nhiều sự chú ý khi được mạ vàng ở nhiều chi tiết trên xe.

Những hình ảnh cặp đôi Rolls-Royce Phantom với nhiều chi tiết được mạ vàng lấp lánh tại Việt Nam đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Ngoài ra, bộ đôi xe siêu sang còn có điểm chung là biển kiểm soát mang số cặp 99 ấn tượng.

{keywords}

Rolls-Royce Phantom mang biển Hà Nội có các chi tiết được mạ vàng như ốp viền gương chiếu hậu, cửa kính sau, bên hông, viền đèn hậu và la-zăng.

{keywords}

Chiếc Rolls-Royce Phantom với biển số 001.99 thuộc sở hữu của một đại gia tại Mạo Khê, Quảng Ninh.Theo nhiều nguồn tin, chiếc xe siêu sang vừa được chủ nhân cho khoác lên mình bộ áo nổi bật với nhiều chi tiết được mạ bằng vàng ròng ấn tượng.

{keywords}
Xe có các chi tiết được mạ vàng như lưới tản nhiệt, ốp đèn sương mù và biển số. Ngoài ra, chụp mâm, logo bên hông, tay nắm cửa và thanh nẹp cửa cũng được trang trí bằng vàng ròng nổi bật.

{keywords}

Điểm nhấn trên chiếc xe siêu sang mạ vàng của đại gia Mạo Khê nằm ở hình ảnh chú ngựa phi nước đại xuất hiện trên đường coachline chạy dài bên hông xe. Được biết, "logo" này làm bằng vàng ròng và do thợ Việt trang trí thêm.

{keywords}

Trong khi đó, chiếc Rolls-Royce Phantom mạ vàng thứ 2 mang biển kiểm soát Hà Nội và có số lượng vàng ấn tượng hơn so với xe của đại gia tại Mạo Khê.

{keywords}

Viền biển số cùng thanh ngang với logo xe cũng được mạ vàng ấn tượng.

(Theo Tri thức trẻ)