Tập 22 gameshow hẹn hò giấu mặt Lựa chọn của trái tim lên sóng VTV3 tối 19/6 một lần nữa se duyên thất bại khi cả hai người chơi đều 'tháo chạy' khỏi cuộc hẹn cuối.  

Ế đến 35 tuổi chỉ vì tìm người yêu giống mẹ mình, chàng doanh nhân Harry Đoàn – ông chủ chuỗi nhà hàng ẩm thực Hàn Quốc tham gia chương trình Lựa chọn của trái tim với hy vọng tìm được người phụ nữ ưng ý. Anh được sắp xếp hẹn hò cùng 3 cô gái, trong đó có cô gái hơn anh 5 tuổi. Ly Na 40 tuổi, hướng dẫn viên du lịch đến từ Gia Lai. 

{keywords}
Harry Đoàn, nhân vật chính của chương trình. 

Trong cuộc hẹn đầu tiên, Ly Na xuất hiện với tà áo dài truyền thống thướt tha khiến Harry rất bất ngờ vì sự chín chắn và nghiêm túc. Ly Na kể về cuộc tình trong dĩ vãng và chuyện thủy chung chờ người yêu suốt 17 năm trời khiến Harry xúc động. Anh cũng khuyên cô đón nhận một tình cảm mới nhưng thật sự với Ly Na quá khó bởi tình cảm của cô dành cho tình đầu quá sâu nặng. “Không biết khi anh ấy coi được chương trình này, anh có biết em đã chờ đợi anh trong từng đó năm” - Ly Na nghẹn ngào trong nước mắt. Harry Đoàn chỉ còn biết nắm lấy tay cô gái an ủi.

Trong cuộc hẹn thứ 2, Harry gặp Ly Na trong căn nhà cổ - nơi cô gái tìm về mỗi khi buồn và cần suy nghĩ. Cả hai cùng ăn với nhau bữa cơm với nhiều món ăn miền Tây do Ly Na tự tay nấu. Sự tận tụy, chu đáo của Ly Na là điểm cộng rất lớn với Harry. Cô còn khéo léo mời Harry về mảnh đất Tây Nguyên quê hương cô chơi khiến anh rất trân trọng.

{keywords}
 Ly Na lên truyền hình tìm người mới nhưng vẫn chưa quên được mối tình đầu. 

Một sự trùng hợp bất ngờ giữa Ly Na và Harry là mẹ của hai người bằng tuổi nhau và mỗi gia đình đều có 4 anh chị em. Ly Na cũng dần mở lòng hơn và lắng nghe những lời góp ý của Harry để đón nhận những tình cảm mới.

Kết thúc buổi hẹn hò, Harry chia sẻ: "Ly Na là người phụ nữ mà Harry đang tìm kiếm". Và Harry đã có lựa chọn cho bản thân mình. Người Harry lựa chọn chính là Ly Na". Khoảnh khắc được mong đợi nhất đã tới, Harry cùng Ly Na đối mặt với nhau. Cả hai tỏ vẻ hài lòng với lựa chọn của mình, thậm chí còn dành cho nhau cái ôm tình cảm. 

{keywords}

{keywords}

Dù ôm hôn thắm thiết nhưng cả hai đã không tới cuộc hẹn, bỏ lại 2 chiếc ghế trống.  


Tuy nhiên, cả Harry và Ly Na đã không đến cuộc hẹn hò lãng mạn với nến và sâm panh. Vì Ly Na chưa sẵn sàng từ bỏ mối tình gần 2 thập kỷ hay vì Harry không sẵn sàng để bù đắp thời thanh thanh xuân đã qua của Ly Na thì chỉ họ mới rõ. 

Các tập tiếp theo của Lựa chọn của trái tim lên sóng tối thứ 4 hàng tuần trên VTV3.

Mai Linh 

Gái ế 40 tuổi lên truyền hình tìm bạn trai sau nhiều năm độc thân

Gái ế 40 tuổi lên truyền hình tìm bạn trai sau nhiều năm độc thân

Ly Na, hướng dẫn viên du lịch 40 tuổi đến từ Gia Lai quyết định tham gia chương trình hẹn hò giấu mặt trên truyền hình với hy vọng tìm một nửa của mình.