{keywords}
NTK Kenny Thái giới thiệu BST "Hoa Niên” lấy cảm hứng từ triệu đoá hoa khoe sắc thắm, với 10 bộ hoa văn độc quyền Kenny Thái dành riêng cho xuân Canh Tý.
{keywords}
BST với chất vải tơ lụa được đổ màu thủ công, tạo hiệu ứng chuyển sắc độc, lạ mà không cần đường thêu, nét vẽ nào. Phom áo cắt cúp thông minh, giúp người mặc "ăn gian" chiều cao, tạo eo thon, dáng gọn. Riêng phần tay áo được cách điệu với vai phồng, đáp ren thổi làn gió mới vào áo dài cách tân mùa Tết.

 

{keywords}
Cặp mẫu song sinh Huyền Thư - Thư Huyền được chọn thể hiện BST.
{keywords}
Đã rời xa showbiz từ lâu, nhưng cặp người mẫu song sinh chia sẻ họ sẽ không bao giờ quên được những tháng ngày theo đuổi đam mê của 2 chị em. Dù không quá vẻ vang nhưng cũng là quãng đời thanh xuân được ghi nhớ trong mỗi người.

 

{keywords}
Bản thân Huyền Thư - Thư Huyền là những người tham gia nghệ thuật từ rất sớm nên cả hai có những nhìn nhận thực tế về nghề chứ không hề bị loá mắt bởi những hào nhoáng, màu mè. Chính vì thế, hiện tại dù hào quang ngày nào đã qua nhưng cả hai đón nhận rất nhẹ nhàng, theo quy luật của cuộc sống.
{keywords}
Nói về cuộc sống hiện tại, hai chị em người mẫu chia sẻ: “Tất cả những gì đến và đi đều theo quy luật. Ai cũng phải có cuộc sống ổn định, không thể mãi đây đó. Dù tuổi trẻ có đam mê như thế nào thì đến một độ tuổi nhất định mình cũng phải cần hai chữ bình yên”.

 

{keywords}
Huyền Thư chia sẻ cuộc sống hiện tại của hai chị em giờ đây cũng giống những người phụ nữ khác. Sau khi rời sàn diễn, cả hai chị em đều kinh doanh những ngành nghề riêng. Thư Huyền thì kinh doanh về spa còn Huyền Thư thì đầu tư mở quán cafe và mơ ước phát triển thương hiệu may mặc riêng sau 10 năm hoạt động chăm chỉ trong showbiz.
{keywords}
Gần đây có nhiều thông tin về việc Huyền Thư đã ly hôn và có người đàn ông mới, tuy nhiên cô đều giữ im lặng. Chia sẻ về điều này, cô nói: “Thật ra chuyện tình cảm của bản thân Huyền Thư không bao muốn chia sẻ vì muốn bảo vệ cuộc sống của con gái và muốn con không bao giờ phải chịu tổn thương khi thấy ba mẹ mình nói về nhau trên mặt báo. Chính vì thế Huyền Thư từng từ chối rất nhiều lời đề nghị chia sẻ về vấn đề này. Nhưng giờ đây, Huyền Thư chỉ muốn nói một lời rằng, Huyền Thư đã ly hôn từ rất lâu và giờ mình cũng đã tìm thấy hạnh phúc mới rồi. Hai mẹ con Huyền Thư đang sống rất bình yên và hạnh phúc”.
{keywords}
Huyền Thư cho biết dù cuộc sống dù như thế nào thì hai chị em vẫn luôn chia sẻ với nhau nhiều điều trong cuộc sống. Họ cũng có chung nhiều sở thích trong cuộc sống nên gần như rất tâm đầu ý hợp và hiểu nhau trong mọi chuyện.

 

Thu Hồng

Style sân bay năng động khoe chân dài, eo thon của Cao Thái Hà

Style sân bay năng động khoe chân dài, eo thon của Cao Thái Hà

 - Với lợi thế chiều cao 1,7m, Cao Thái Hà chỉ cần diện những style đơn giản cũng có thể khoe được đôi chân dài miên man.