Thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á - Thái Bình Dương là giải thưởng do Tạp chí Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương và Trung tâm nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp châu Á, Trung tâm kinh tế châu Á - Thái Bình Dương Hà Nội (VAPEC Hà Nội) phối hợp bình chọn dưới sự giám sát của Tổ chức chứng nhận quốc tế QMS - Australia, QMS tại Việt Nam.

{keywords}
CEO Nguyễn Thị Thúy Hằng - Doanh nhân tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương đại diện công ty Cashwagon nhận giải thưởng tại buổi lễ.

Cơ cấu giải thưởng năm nay dành cho các công ty ứng dụng thành công công nghệ quá trình kinh doanh, mang lại sự tiện lợi cao nhất cho khách hàng. Đáng kể đến nhất là Cashwagon - Giải pháp tài chính tiên phong phát triển vượt bậc ở thị trường Việt Nam.

Công ty Cashwagon được biết đến là nhà tư vấn và cung cấp giải pháp tiền mặt trực tuyến ngắn hạn, thương hiệu tài chính mới xuất hiện trên thị trường 2 năm cung ứng dịch vụ gần như tức thì giúp khách hàng tiếp cận gần hơn với các nguồn tài chính Việt Nam.

Để trở thành Top 10 “Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương”, Cashwagon  lần lượt đạt được tất cả các tiêu chí như: Thương hiệu được người tiêu dùng tín nhiệm, có thị phần nhất định trong nước hoặc khu vực Châu Á - Thái Bình Dương; Có sức cạnh tranh cao, có tiềm năng phát triển ra thị trường khu vực; Có chính sách tốt với người tiêu dùng, khách hàng; Chính sách chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động tốt; Đóng góp nhiều cho xã hội; Áp dụng tiến bộ khoa học, đổi mới công nghệ trong hoạt động kinh doanh…

{keywords}
 

Ngoài ra, tại buổi lễ CEO của Công ty TNHH Cashwagon cũng được vinh danh với cương vị là “Doanh nhân tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương”. Doanh nhân "Nguyễn Thị Thúy Hằng" - CEO công ty TNHH Cashwagon là một doanh nhân trẻ với hơn 11 năm kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, sản xuất.

{keywords}
CEO Nguyễn Thị Thúy Hằng - Doanh nhân tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2019

Lệ Thanh