One Piece được mệnh danh là tựa manga phổ biến nhất trên thế giới hiện nay khi mà số lượng xuất bản của truyện luôn dẫn đầu và vượt xa so với các đối thủ khác. Thế nhưng, dù cho luôn dẫn đầu về doanh số, tác giả Eiichiro Oda vẫn tuyên bố rằng mình sẽ không câu giờ và cái kết của truyện đã được tác giả nghĩ ra từ nhiều năm trước rồi.

 

Đã từng có rất nhiều fan hâm mộ của One Piece đưa ra các dự đoán về cái kết này, người thì bảo là Luffy sẽ trở thành Vua Hải Tặc, người thì cho rằng Luffy sẽ lật đổ được chính quyền thế giới, thậm chí có người cho rằng Luffy sẽ... chết.

 

Mới đây, theo trang JapNation Animanga tiết lộ thì trong chương trình "Make A Wish", một chú nhóc bị bệnh ung thư đã cầu xin được biết kết thúc của bộ manga One Piece và tuyệt vời thay, ước muốn này của chú nhóc đã được cha để của One Piece - họa sĩ Eiichiro Oda thực hiện.

 

Chú bé mà chúng tôi nhắc đến ở đây chính là Fujinami Hinati, một độc giả trung thành của One Piece. Chú bé đã không may bị mắc phải căn bệnh ung thư phổi và đang phải chiến đấu với bệnh tật từng ngày. Tổ chức "Make A Wish" đã liên lạc và cố gắng tìm hiểu để thực hiện cho Fujinami Hinati một ước muốn cuối cùng.

 

Sau khi tiết lộ cho chú nhóc kết thúc của bộ truyện tranh One Piece (tất nhiên là 2 người đã có cuộc nói chuyện riêng trong phòng kín để kết thúc của truyện không bị ai khác nghe thấy) thì "thánh" Oda cũng đã nài nỉ cậu bé... đừng tiết lộ cái kết này ra ngoài.

Hành động tuyệt vời của tác giả Eiichiro Oda đã khiến rất nhiều fan hâm mộ của One Piece cảm động. Mong rằng chú nhóc sẽ sớm bình phục để còn tiếp tục theo dõi và ủng hộ One Piece.

Theo Trí Thức Trẻ