Nghệ sĩ Hiếu Hiền, Bình Binh, MC Thành Chung, nữ cầu thủ xinh đẹp Ngọc Trâm đã cùng các cầu thủ nhí "luyện công" tại Hàn Quốc. 

Với mục đích để các cầu thủ nhí có thể trải nghiệm, học hỏi và giao lưu văn hóa với đất nước bạn, e-kip sản xuất chương trình đã cho tất cả thầy trò trong chương trình "Lotte - Cầu thủ nhí 2016" đến với đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Không giấu được sự háo hức, 10 cầu thủ nhí cũng như bộ 3 huấn luyện viên, MC Bình Minh, bộ đôi bình luận viên Miko Lan Trinh - MC Thành Trung, và 2 bảo mẫu Hiếu Hiền - Diệp Lâm Anh đã vô cùng thích thú khi vừa đặt chân đến đất Hàn.

{keywords}
Danh thủ Hồng Sơn, Ngọc Trâm, nghệ sĩ Hiếu Hiền cùng các cầu thủ nhí


Đến với xứ sở Kim Chi xinh đẹp, dàn sao Việt đã nhanh chóng những giây phút quý báo để ghé thăm những danh lam thắng cảnh đặc biệt tại đây, và cũng không quên ghi lại kỷ niệm bằng những bức ảnh "tự sướng" độc đáo. Tích cực nhất chính là "bảo mẫu" Hiếu Hiền, anh đã ghi lại rất nhiều hình ảnh với những biểu cảm độc đáo nhưng cũng vô cùng đáng yêu. Tiếp đó chính là Miko Lan Trinh, nữ ca sĩ cũng tranh thủ thời gian để mua sắm mỹ phẩm và thời trang.

MC Thành Trung, Bình Minh và bộ 3 huấn luyện viên thì thích thú khi được trải nghiệm ẩm thực tại Hàn Quốc. Cả e-kip cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon và độc đáo tại quốc gia xinh đẹp này.

Vui chơi nhưng cũng không quên nhiệm vụ, e-kip đã các cầu thủ nhí cũng nhanh chóng làm quen với những điều mới lạ tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, các bé còn được ghé thăm những trung tâm lớn, viện bảo tàng để học hỏi thêm những nhiều mới lạ tại Hàn Quốc. Song sóng đó, các bé còn được giao lưu với tuyển thủ Xuân Trường - một trong những cầu thủ xuất sắc, đang sinh hoạt, thi đấu và luyện tập tại Hàn Quốc.

{keywords}
Các thầy cũng "tự sướng"

Được giao lưu với cầu thủ Xuân Trường, các cầu thủ nhí như được tiếp thêm năng lượng và ý chí cho niềm đam mê thể thao nói chung và bóng đá nói riêng. Cầu thủ Xuân Trường như một tấm gương đáng tự hào của thể thao Việt Nam đang tỏa sáng và cũng là niềm mơ ước để 10 cầu thủ nhí noi theo.

Tập tiếp theo của chương trình Lotte - cầu thủ nhí 2016 được phát sóng vào lúc 15g00, thứ 7 hằng tuần trên VTV3.

  • Theo phapluat.vn